Phẫu thuật nâng cơ tái tạo da trán hoàn thiện da

Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán có tác dụng loại bỏ hoặc thay đổi cơ cấu da có dấu hiệu lão hóa. Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán có thể thực hiện kết hợp với các phẫu thuật khác như Nâng cơ tái tạo da mặt, cắt mí, phẫu thuật mũi S-line,… để mang lại vẻ đẹp trẻ trung hoàn hảo.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật

>> Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage CPT

phau-thuat-cang-da-tran-1

Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán

Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán là một dạng tiểu phẫu nên chị em chỉ cần nghỉ ngơi một lát là có thể sinh hoạt bình thường. Bác sĩ tiến hành mổ bắt đầu từ phần da quanh vành tai và kéo lên phía đỉnh trán theo đường chân tóc.

Phương pháp mới nhất của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán là Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ nội soi. Chỉ với một vài đường mổ nhỏ ở sát chân tóc và sự hỗ trợ của ống nội soi, phương pháp này được coi là an toàn, ít rủi ra bị sẹo hay các vết bầm, thời gian phục hồi nhanh. Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán nội soi có rất nhiều biến thể, từ kỹ thuật nâng lông mày đơn giản tới các kỹ thuật làm căng mịn toàn bộ vùng da trán phức tạp.

Các kỹ thuật khác của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán sử dụng đường mổ dài hơn để nâng lông mày và trán. Mức nâng được bác sĩ tư vấn cho chị em để đạt được kết quả cao nhất. Đối với những người có trán quá cao, bác sĩ có thể làm giãn phần chân tóc để cân bằng các chỉ số khuôn mặt. Như vậy, chị em sẽ có được khuôn mặt cân đối và lý tưởng hơn.

 

Một số lưu ý sau khi phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán

Sau khi phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán 10 ngày, các vết bầm tím, mẩn đỏ sẽ nhanh chóng biến mất. Với một số người, vết bầm tím có thể xuất hiện ở vùng má, vùng quanh mắt và trán. Chị em nên giữ cao đầu và chườm đá lạnh giúp giảm tụ máu.

Sau phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán, chị em có thể cảm thấy ngứa và hơi khó chịu ở vết mổ nhưng tất cả sẽ dần biến mất.

Chỉ khâu vết mổ sẽ tự tiêu hoặc được tháo ra sau 1 tuần. Chị em cần làm đúng các chỉ dẫn của bác sĩ trước trước và sau khi phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán. Sau 2 tuần, các vết mẩn đỏ có thể dễ dàng che đi bằng các kĩ thuật trang điểm bình thường.

phau-thuat-cang-da-tran-2

Kết quả đạt được sau phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán

Sau khi phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán, vùng da chùng và nếp nhăn ở trán sẽ được loại bỏ trả lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, năng động vốn có. Nếu bạn đang gặp vấn đề về nếp nhăn vùng trán thì có thể sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới.

Đây là phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao. Các bác sĩ sẽ trích một vài điểm nhỏ trên da và cấy sợi collagen vào để cố định lại các mô, vùng da bị chùng nhão và chảy xê, kích thích sản xuất tế bào collagen mới làm trả hóa da vùng trán mà không gây cảm giác đau đớn hay để lại sẹo.

Thực hiện Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ nhận được:

  • Vùng da trán căng mịn, không nếp nhăn.
  • Không có kích ứng hay bất kỳ hệ quả phụ nào sau khi điều trị.
  • Chỉ Collagen sẽ tự tiêu thành CO2 và nước một cách tự nhiên, không gây hại cho cơ thể.
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng dài hoặc chế độ chăm sóc phức tạp sau điều trị.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da trán mời bạn liên hệ hotline 18006999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người