Phẫu thuật cắt bọng mỡ dưới mắt có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Mai Loan, năm nay 35 tuổi. Bọng mỡ mắt của tôi xuất hiện cách đây khá lâu. Tôi đã dự dịnh đi cắt rất nhiều lần những luôn cảm thấy băn khoăn không biết phẫu thuật cắt bọng mỡ dưới mắt có nguy hiểm không? Rất mong bác sĩ sớm trả lời câu hỏi này giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn.

phau-thuat-cat-bong-mo-duoi-mat-co-nguy-hiem-khong1

Phẫu thuật cắt bọng mỡ dưới mắt có nguy hiểm không?

Trả lời,

Chào Mai Loan,

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi phẫu thuật cắt bọng mỡ dưới mắt có nguy hiểm không là một trong những câu hỏi khá phổ biến được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Để chị Mai Loan có thể sớm lấy lại sự tự tin của mình, sau đây, các bác sĩ của Xuân Hương xin trả lời câu hỏi phẫu thuật cắt bọng mỡ dưới mắt có nguy hiểm không như sau:

Nhiều người cho rằng phẫu thuật cắt bọng mỡ dưới mắt sẽ gây ra nguy hiểm, để lại sẹo thậm chí có nguy cơ ảnh hưởng tới thị giác. Nhưng thực tế không phải vậy. Phẫu thuật cắt bọng mỡ dưới mắt là phương pháp trị bọng mỡ mắt bằng công nghệ cao khá phổ biến hiện nay tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.Đây chỉ đơn giản là một cuộc tiểu phẫu rất đơn giản, rất an toàn.

Bằng các dụng cụ chuyên dụng rất hiện đại, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí dưới sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu đường khâu đó dưới viền mi mắt. Vì vậy, bạn có thể  yên tâm với chất lượng của phương pháp này. Đặc biệt, phương pháp này không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới các mô nên chắc chắn an toàn, không lo để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. Không những thế, trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ có tiêm chất gây tê nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức hay có bất kỳ sự khó chịu nào. Với những lí do trên, câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật bọng mỡ dưới mắt có nguy hiểm không chắc chắn Không. Cho nên, bạn Mai Loan có thể yên tâm đi cắt bọng mỡ mắt để lấy lại sự tự tin và quyến rũ cho đôi mắt của mình nhé.

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng rất thành công công nghệ này. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một đôi mắt khỏe đep tự nhiên nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề phẫu thuật cắt bọng mỡ dưới mắt có nguy hiểm không, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ tư vấn sâu hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người