Phẫu thuật chỉnh môi trái tim có đau không?

Cùng các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ của Xuân Hương giải đáp những thắc mắc của chị em phụ nữ liên quan đến phẫu thuật tạo hình môi trái tim.

>> Phẫu thuật thu gọn môi

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi là Hồng Ngọc, 19 tuổi, môi tôi bị trề nên nhìn rất xấu. Đã nhiều lần định đến thẩm mỹ viện Xuân Hương phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi chưa rõ chỉnh môi trái tim có đau không và quy trình được tiến hành như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.

phau-thuat-chinh-moi-trai-tim-co-dau-khong-1

Phẫu thuật chỉnh môi trái tim có đau không

Tư vấn:

Hồng Ngọc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn vè dịch vụ chỉnh môi trái tim, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật chỉnh môi trái tim là tiểu phẫu tạo hình môi trái tim quyến rũ như ý muốn, giúp phái đẹp khắc phục hiệu quả tình trạng môi trề, môi dày, mất cân đối. Phương pháp làm đẹp này được thực hiện tương tự như phẫu thuật thu gọn môi, áp dụng cho cả môi trên và môi dưới.

Tiểu phẫu đơn giản được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi nênkhông đau, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

phau-thuat-chinh-moi-trai-tim-co-dau-khong-2

Phương pháp phẫu thuật chỉnh môi trái tim hiệu quả và an toàn

 

Phương pháp chỉnh hình môi trái tim tại thẩm mỹ viện Xuân Hương:

 

Phương pháp chỉnh hình môi trái tim được diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 25-45 phút theo một quy trình thực hiện khoa học bao gồm 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ thăm khám và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, nông sâu của rãnh môi sao cho phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng dung dịch sát trùng miệng

Bước 3:  Gây tê tại chỗ

Bước 4: Tiến hành thao tác phẫu thuật tạo môi trái tim

Chỉnh môi trái tim ở môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim..

Chỉnh môi trái tim ở môi dưới: Phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, độ sâu hay nông của gợn môi này tùy thuộc vào hình dáng môi và khuôn mặt bạn để có đôi môi cân đối nhất.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bạn không cần đến thẩm mỹ viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu không để lại sẹo.

>> Tạo hình môi trái tim không cần phẫu thuật

Tiểu phẫu nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên không ảnh hưởng đến cấu trúc vùng môi và phục hồi nhanh chóng. Tự hào là cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng bằng dịch vụ chỉnh môi trái tim, đảm bảo an toàn với mức chi phí phải chăng là 12 triệu đồng/2 môi.

Bạn Hồng Ngọc hãy gọi điện đến số điện thoại 094 572 6666 hoặc tổng đài tư vấn 1800 6999 để được giải đáp mọi thông tin cần thiết.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người