Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên và an toàn

Nhiều người khi sinh ra đã có ngay được dáng mũi xinh xắn đẹp tự nhiên, nhưng cũng có người không may mắn khi tạo hóa lại cho bạn chiếc mũi hếch, mũi ngắn kém xinh. Vậy làm sao để khắc phục được những nhược điểm đó, ngày nay sự ra đời của những phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch hiện đại là phương pháp tuyệt vời giúp bạn xóa tan đi nỗi lo về ngoại hình, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên và an toàn

Phẫu thuật mũi hếch đẹp tự nhiên và an toàn

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Để nhận biết được chiếc mũi hếch thì không khó, ta có thể phát hiện được một cách dễ dàng. Mũi hếch là mũi không che phủ kín hết lỗ mũi, lộ một phần bên trong khiến cho bạn trở nên kém xinh và khá là tự ti khi giao tiếp.
Vậy nguyên nhân từ đâu mà chúng ta lại bị mũi hếch như vậy, thường thì là do bẩm sinh là chủ yếu hoặc là qua những lần phẫu thuật không thành công khiến cho phần mũi không được xử lý triệt để. Một số trường hợp còn tệ hơn là bị co rút sẹo khiến mũi bị ngắn.

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch

Với sự phát triển không ngừng của những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện đại, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng những cách phẫu thuật nâng mũi đẹp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc… để chỉnh sửa mũi hếch một cách toàn diện. Đặc biệt là công nghệ nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa tạo lại dáng mũi khá là hoàn hảo.
Nâng mũi S line còn cho tỷ lệ chính xác cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết, giúp bác sĩ dễ tạo hình cho chiếc mũi hếch một cách an toàn nhất, đẹp nhất.

Ưu điểm chỉnh hình mũi hếch?

Mũi sau khi phẫu thuật sẽ được kéo dài hơn và mềm mại hơn
Không ảnh hưởng gì đến tất cả chức năng của mũi
Không lo những biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng…
Phẫu thuật không đau, an toàn và kết quả mang lại là vĩnh viễn
Với những ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại nhiều quốc gia trên Châu Á, được nhiều người tin dùng và tin tưởng khi sử dụng phương pháp này.

phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên và an toàn 1

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch an toàn tại TMV Xuân Hương

Quy trình tiến hành sửa mũi hếch

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Các bác sĩ tại TMV Xuân Hương sẽ trực tiếp khám và xem tình trạng mũi của khách hàng, tư vấn cho khách nên chọn phương pháp nâng mũi nào là hợp nhất, dáng mũi nào là đẹp nhất.
Bước 2: Đo và vẽ dáng mũi
Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ lại dáng mũi, đánh dấu chỉnh sửa những vị trí cần khắc phục để làm sao tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên nhất và hoàn hảo nhất.
Bước 3: Tiêm thuốc gây tê và sát trùng
Để bảo đảm an toàn trong quy trình chỉnh sửa mũi hếch một cách an toàn và chính xác trong quá trình phẫu thuật và giúp cho khách hàng thoải mái không sợ đau, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê và sát trùng để cho ca phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch
Tại bước này các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân để bọc đầu mũi lại. Sau khi lấy sụn xong sẽ đóng kín vết mổ, tiếp tục kết hợp phẫu thuật giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo với nhau, rồi sau đó đưa vào bên trong khoang mũi để tạo dáng một cách nhanh chóng và chính xác.
Bước 5: Đóng kín vết mổ
Bước tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại vết mổ đã rạch khi phẫu thuật, rồi kê đơn thuốc cho khách hàng.

Địa chỉ sửa mũi hếch uy tín

Là một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, có các đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm cùng với những thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất và mới nhất cam kết sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Nếu bạn có băn khoăn hay lo lắng gì hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người