Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định thẩm mỹ bởi tâm lý sợ dao kéo. Cùng các chuyên gia thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm lời giải đáp đúng đắn cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Băn khoăn: Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Ra đời cách đây không lâu, độn cằm V line Hàn Quốc nhanh chóng trở thành dịch vụ thẩm mỹ Hot được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn. Tuy nhiên, yếu tố an toàn luôn là điều quan tâm của mỗi người trước khi thực hiện bất kỳ loại hình phẫu thuật nào. Chính vì vậy, độn cằm có ảnh hưởng gì không là mối bận tâm của nhiều chị em hiện nay.

Don-cam-co-anh-huong-gi-khong 1

Độn cằm V line có tính an toàn cao và không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ

Vượt xa các phương pháp độn cằm thông thường trước đây, độn cằm V-line Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mang tính an toàn cao, không biến chứng và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đối với cơ thể. Độn cằm V-line là một kỹ thuật tương đối đơn giản. Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi nhờ đó giảm thiểu xâm lấn nên hoàn toàn không có biến chứng hoặc tác dụng phụ sau phẫu thuật.

Phương pháp này không chỉ mang đến dáng cằm thon gọn, cân đối và hài hòa với gương mặt mà còn giúp bạn xua tan nỗi lo độn cằm có ảnh hưởng gì không, có an toàn không…

Lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín hạn chế các ảnh hưởng, biến chứng rủi ro

Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo chất lượng, chất liệu độn có được Bộ y tế cấp phép sử dụng… Hiện độn cằm V-line Hàn Quốc đã được các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng rất thành công cho khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện tỉ mỉ, chính xác theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Don-cam-co-anh-huong-gi-khong 2

Độn cằm V line an toàn uy tín tại TMV Xuân Hương

Đặc biệt trước khi độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn nào. Ngoài ra, đường mổ nhỏ nằm sâu trong niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Đến với Xuân Hương, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn mà không cần lo lắng về vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không nữa nhé!

Nếu còn thắc mắc độn cằm có ảnh hưởng gì không, bạn nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện đến Tổng đài 1800 6999 để được giải đáp chi tiết.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người