Phẫu thuật độn cằm có phức tạp không ?

Câu Hỏi:

Xin chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, Hiện tại tôi đang có chiếc cằm hơi ngắn và còn bị lẹm vào trong khiến gương mặt tôi không được cân đối. Theo tôi được biết hiện tại bên thẩm mỹ viện ta đang có dịch vụ độn cằm có thể khắc phục được tình trạng này tuy nhiền tôi rất lo lắng ko biết phẫu thuật độn cằm có phức tạp lắm không ? Mong các bác sỹ giải thích giúp tôi ( Vân Anh – Hà Nam)

Trả Lời:

Xin chào Vân Anh!

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn Vân Anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Thắc mắc của bạn Vân Anh về vấn đề phẫu thuật độn cằm có phức tạp không cũng là câu hỏi chung của rất nhiều bạn khi chưa biết đến phương pháp độn cằm. Vậy trước tiên để trả lời cho câu hỏi độn cằm có phức tạp không chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp độn cằm như thế nào ?

Độn cằm có phức tạp không

Độn cằm theo là giải pháp đưa miếng độn vào bên trong cằm thông qua một vết mổ nhỏ trong khoang miệng. Căn cứ vào hính dáng cằm của bạn, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn đủ và cân đối với gương mặt.

Phau-thuat-don-cam-co-phuc-tap-khong 1

Phẫu thuật độn cằm giúp bạn có khuôn mặt thon gọn như ý

Về mặt kỹ thuật độn cằm là một kỹ thuật đơn giản không có gì quá phức tạp chỉ cần tiến hành trong vòng 45 – 60 phút là bạn có thể có được  chiếc cằm như ý. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi tiến hành, đường mổ nằm ở trong niêm mạc miêng lên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi độn cằm.

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn

Như đã đề cập ở trên phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp tuy nhiên sau khi tiến hành độn cằm bạn có được kết quả như ý thì lại phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ và tay nghề của bác sỹ tiến hành. Do đó lựa chọn địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp và an toàn là không phải đơn giản.

Đã từ lâu thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ bác sỹ có tay nghề và chuyên môn cao được đông đảo chị em tin tưởng và gửi gắm niềm tin.

Phau-thuat-don-cam-co-phuc-tap-khong 2

Độn cằm an toàn, uy tín tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt với hai giải pháp độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang được đội ngũ bác sỹ giỏi tại Xuân Hương áp dụng và làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Và 100% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp Vân Anh giải đáp được câu hỏi độn cằm có phức tạp không. Để được thăm khám và tự vấn trực tiếp bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài miễn phí 1800.6999 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người