Phẫu thuật độn cằm rủi ro không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em đang có ý định độn cằm V-line Hàn Quốc nhưng tìm hiểu thông tin trên một số diễn đàn thấy chị em hay than thở cằm bị lệch, sưng đau và mất tự nhiên sau phẫu thuật nên em rất lo lắng. Vậy bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ độn cằm rủi ro không? Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Nhã Phương – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Nhã Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật độn cằm rủi ro không?

Độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp sử dụng chất liệu độn nhân tạo nhằm cải thiện khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, mất cân xứng… tạo dáng cằm thon gọn, có tỉ lệ cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện độn cằm V-line Hàn Quốc nhưng không đem lại hiệu quả mà còn xảy ra những hậu quả đáng tiếc như cằm lệch, biến dạng…. Do đó, không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người có chung tâm lý lo lắng, sợ độn cằm rủi ro sau một thời gian phẫu thuật.

Phau-thuat-don-cam-rui-ro-khong 1

Rủi ro khi độn cằm có thể xảy ra nếu bác sỹ không có kinh nghiệm, tay nghề non

Thẩm mỹ độn cằm rủi ro xảy ra khi tay nghề bác sĩ còn non yếu, chất liệu độn kém chất lượng hoặc có khi cũng do chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách. Thực tế, độn cằm V-line Hàn Quốc là một tiểu phẫu không quá phức tạp, vì vậy nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến, chất liệu độn an toàn… thì tỉ lệ rủi ro sau phẫu thuật thường không có.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ độn cằm an toàn, tránh rủi ro

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, độn cằm V-line được chuyển giao từ bệnh viện quốc tế CheongSim – bệnh viện tại Hàn Quốc được tổng thống Park Geun Hye lựa chọn là hình mẫu lý tưởng của ngành y tế Hàn Quốc. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn Nhã Phương có thể yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này mà không cần phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm rủi ro không bởi:

Phau-thuat-don-cam-rui-ro-khong 2

TMV Xuân Hương – Địa chỉ uy tín để độn cằm V line

Độn cằm V-line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã từng tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài, cam kết mang đến cho bạn một dáng cằm đẹp như ý, an toàn và không xảy ra bất kỳ biến chứng, rủi ro nào. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây ra hiện tượng đào thải.

Phau-thuat-don-cam-rui-ro-khong 3

Kết quả sau khi độn cằm V line ở TMV Xuân Hương

Hơn nữa, chất liệu này được đưa vào vùng cằm chỉ với một vết mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới và được cố định chắc chắn bằng nẹp vis nên cằm sẽ không bị xô lệch, biến dạng khi có các tác động từ bên ngoài. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cùng hệ thống cơ sở vật chất xứng tầm quốc tế, vấn đề độn cằm rủi ro sau phẫu thuật sẽ được thẩm mỹ viện Xuân Hương xóa bỏ nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc xung quanh vấn đề “phẫu thuật độn cằm rủi ro không?”, hãy gọi điện thoại vào Hotline 1800.6999 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn trực tiếp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người