Phẫu thuật độn cằm sưng bao lâu ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương! Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật độn cằm sưng bao lâu và có ảnh hưởng gì đến quá trình sinh hoạt hàng ngày không? Em đang rất băn khoăn về vấn đề này nên hy vọng các bác sĩ sẽ trả lời sớm giúp em. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Phương Anh – Hải Dương).

Tư vấn:

Phương Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương! Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “phẫu thuật độn cằm sưng bao lâu?” của bạn như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của kỹ thuật độn cằm V line Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng có được chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay trở lại với công việc thường ngày.

Phau-thuat-don-cam-sung-bao-lau 1

Độn cằm V line rất an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật

Độn cằm sưng bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như thể trạng của mỗi người. Thông thường, phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc sẽ gây sưng từ 2-3 ngày đầu, sau đó giảm dần và chấm dứt. Kết hợp chăm sóc hậu phẫu chu đáo theo chỉ dẫn của bác sĩ thì dáng cằm sẽ phục hồi nhanh chóng, ổn định và đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 1 tuần. Vì vậy, bạn Phương Anh có thể yên tâm áp dụng phương pháp này để thay đổi diện mạo với dáng cằm V-line đẹp chuẩn mà không cần phải băn khoăn, lo lắng phẫu thuật độn cằm sưng bao lâu nữa nhé!

Phau-thuat-don-cam-sung-bao-lau 2

Sau khi độn cằm V line chỉ sưng trong vòng 2 -3 ngày

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mọi thao tác và kỹ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, giúp bạn có được dáng cằm hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn có được dáng cằm hoàn hảo và độn cằm sưng bao lâu cũng sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại khi bạn đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Hi vọng những giải đáp của chúng tôi đã phần nào gỡ rối được thắc mắc độn cằm sưng bao lâu của bạn! Bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương gặp gỡ các bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn và nhanh chóng biến ước mơ sở hữu dáng cằm đẹp thành sự thật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1800.6999. 

Chúc bạn luôn khỏe đẹp !

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người