Phẫu thuật gọt gò má cao có nguy hiểm không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật gọt gò má cao có nguy hiểm không ạ? Tôi đang có ý định thực hiện gọt gò má cao công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên, vì phương pháp này có can thiệp trực tiếp vào phần xương nên tôi vẫn còn băn khoăn rất nhiều vào độ an toàn của nó. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Ngọc Ngà – Hà Nội).

Tư vấn:

Ngọc Ngà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt gò má cao công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Đúng như bạn Ngọc Ngà tìm hiểu, gọt gò má cao công nghệ Hàn Quốc là phương pháp can thiệp trực tiếp vào cung xương gò má để hạ thấp và điều chỉnh về tỉ lệ cân đối, hài hòa với gương mặt. Tuy có sự can thiệp đến phần xương nhưng phẫu thuật gọt gò má không hề nguy hiểm mà an toàn, bởi:

Phau-thuat-got-go-ma-cao-co-nguy-hiem-khong 1

Gọt mò má với công nghệ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn, không gây sưng tấy, không xâm lấn

  • Gọt gò má cao công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hiện đại cho phép bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để chỉnh sửa theo đúng tỉ lệ đã được tính toán ban đầu, đảm bảo an toàn, không tổn thương xoang hàm, không gây bầm tím, sưng nề như cách phẫu thuật mài xương thông thường.
  • Ngoài ra, gọt gò má cao công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ với đường mổ nằm trong miệng. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật, đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện mà không gây đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.
  • Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ gọt gò má cao được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt thực hiện tại bệnh viện theo một quy trình bài bản từ khâu thăm khám, gây mê, tiến hành phẫu thuật đến đóng kín vết mổ. Do đó, bạn có thể an tâm tham khảo phương pháp làm đẹp này mà không cần lo lắng “phẫu thuật gọt gò má cao có nguy hiểm không” nhé!

Kết quả gọt gò má cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Với kỹ thuật chính xác, nhược điểm gò má cao được khắc phục nhanh chóng. Phần gò má trở nên cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt, đảm bảo vẫn tạo được điểm nhấn cần thiết.
  • Không để lại sẹo hay bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào. Quá trình phẫu thuật gọt gò má cao diễn ra an toàn.
  • Hiệu quả gọt gò má duy trì trong thời gian dài.
Phau-thuat-got-go-ma-cao-co-nguy-hiem-khong 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ gọt gò má

Hy vọng với những giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “Phẫu thuật gọt gò má cao có nguy hiểm không?” đã giúp bạn Ngọc Ngà hài lòng và tự tin cải thiện nhan sắc tại Xuân Hương trong thời gian sớm nhất. Nếu còn gì băn khoăn, bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999 để được tư vấn chi tiết nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người