Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Đuôi mắt của tôi bị hếch lên trên trông rất dữ dằn. Tôi được biết phẫu thuật mở rộng đuôi mắt công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện mình có thể khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên tôi vẫn hơi e ngại và băn khoăn không biết phẫu thuật mở rộng đuôi mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực không? Và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Anh Thư – Hà Giang).

Tư vấn:

Anh Thư thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Đúng như bạn Anh Thư tìm hiểu, phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể khắc phục tình trạng đuôi mắt hếch ngược lên trên, mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, dịu dàng và nữ tính. Phương pháp này được giới chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng và đặc biệt không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Phau-thuat-mo-rong-goc-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong 1

Đuôi mắt bị xếch khiến đôi mắt nhiều người trông dư dằn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện tương đối đơn giản, sau khi thăm khám, đo vẽ cẩn thận, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt để loại bỏ phần da thừa, đồng thời tiến hành mở rộng góc mắt mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực cũng như các tổ chức xung quanh mắt.

Phau-thuat-mo-rong-goc-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong 2

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp hiệu quả nhất khắc phục mắt xếch

Tại Xuân Hương, phẫu thuật mở rộng góc mắt được tiến hành một cách chính xác, tỉ mỉ bởi đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chỉ sau khoảng 20-30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, đẹp hoàn hảo trên từng đường nét. Sau khi tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt bạn không cần phải nghỉ dưỡng, nhanh chóng phục hồi mà không để lại sẹo hay bất cứ phản ứng phụ nào.

Chi phí phẫu thuật mở rộng góc mắt là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là 10.000.000 vnđ. Đây là mức chi phí hợp lý đi kèm với chất lượng và hiệu quả phục vụ.

Phau-thuat-mo-rong-goc-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong 3

Sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt, 2 mắt trở nên to tròn cân đối

Hy vọng câu trả lời của bác sĩ cho thắc mắc “phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?” có thể giúp bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người