“Sốt” với trào lưu phẫu thuật môi cong quyến rũ của giới trẻ

B môi cong gi cm và quyến rũ là đim nhn quan trng trên khuôn mt giúp phái n có th d dàng chinh phc bt c ngưi đàn ông nào. Cũng chính vì thế mà phu thut thẩm mỹ môi cong đẹp tự nhiên đang tr thành trào lưu gây st trong gii tr.

>> Phẫu thuật thu gọn môi đẹp

>> Phẫu thuật tạo hình môi trái tim đẹp

phau-thuat-moi-cong-1

Phẫu thuật môi cong – Cơn “sốt” đang thịnh hành trong giới trẻ

Phẫu thuật môi cong là gì?

 

Trào lưu phẫu thuật môi cong gợi cảm đang nở rộ trong giới trẻ nước ngoài, đặc biệt khi hình ảnh đôi môi căng mọng của Kylie Jenner được đăng tải trên mạng xã hội. Xu hướng làm đẹp này nhanh chóng lan tỏa ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Dạo một vòng Hà Nội, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều teen girl đến các trung tâm thẩm mỹ viện để tìm hiểu và thực hiện phẫu thuật môi cong. Khi được hỏi về lý do, các bạn đều tự tin cho biết họ quyết định đi phu thut môi cong vì quá yêu mến bờ môi quyến rũ của thần tượng.

Ngc Oanh – sinh viên Đi hc Ngoi thương cho biết: “Mình rt thn tưng Angela Jolie không ch bi tài năng din xut ca ch y mà còn vì đôi môi cong gi cm sexy. Mình hay ngm nhìn nhng bc nh ca Angela Jolie, đc bit là khi ch y cưi”.

Phu thut môi cong phương pháp thẩm mỹ môi dày thành mỏng, đng thi to nhng đưng gn nh và cong mm cho vành môi, giúp đôi môi thêm phn gi cm hơn trưc.

phau-thuat-moi-cong-2

Phẫu thuật môi cong – Giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả

Ti sao phu thut môi cong tr thành trào lưu gây st ca gii tr?

 

– Gii pháp làm đp an toàn

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện hết sức nhẹ nhàng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đối với những trường hợp môi dày, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt niêm mạc miệng và một ít tổ chức cơ vòng môi, sau đó dùng kỹ thuật phun mực tạo những gợn nhỏ cong mềm.

Trước khi thực hiện thao tác phẫu thuật môi cong, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không có bt kỳ đau đn hay khó chu nào.

 

– Phu thut môi cong mang li nét quyến rũ và gi cm cho đôi môi

Một đôi môi cong mềm mại và gợi cảm luôn là điểm cuốn hút, đem đến cho phái nữ sự quyến rũ đặc biệt. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu được nét đẹp mà tạo hóa ban tặng đó. Phẫu thuật môi cong ra đời được xem là vị “cứu tinh” biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Với phương pháp này, chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng có được hình dáng môi đẹp tự nhiên như ý muốn cùng đường cong vành môi mềm mại như thật, cân đối và hài hòa với khuôn mặt của mỗi người.

Phẫu thuật môi cong là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm nhấn quan trong góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ trên gương mặt.

Hơn nữa, môi cũng là một vùng rất khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật, phải kiểm tra, đo vẽ chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước khi phẫu thuật. Do vậy, lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để kết quả thẩm mỹ đạt tối ưu nhất là một điều hết sức quan trọng cần lưu ý đối với bạn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có công ngh phu thut môi cong đưc chuyn giao trc tiếp t bnh vin Cheongsim vi hơn 20 năm kinh nghim trong lĩnh vc làm đp cùng trang thiết b hin đi giúp bn yên tâm v kết qu cũng như quy trình an toàn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật môi cong, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài 1800 6999 để được tư vấn và giải đáp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người