Phẫu thuật môi hạt đậu – Xu hướng mới của giới trẻ Hàn Quốc

D đoán năm 2015, tiêu chun v đp ca các ngôi sao Hàn Quc vn tiếp tc gây st và đưc khá nhiu ch em yêu thích la chn. Trong đó, công nghphẫu thuật môi hạt đậu đưc xem là dch v thm m mi “hot” nht hin nay. S ra đi ca công ngh này đã to ra mt trào lưu làm đp mi trong gii tr.

>> Thu gọn môi 

>> Tạo hình môi trái tim

phau-thuat-moi-hat-dau-3

Phẫu thuật môi hạt đậu – Trào lưu thẩm mỹ mới 2015

Phu thut môi ht đu – Trào lưu thm m 2015

 

Bên cạnh dáng mũi S-line thanh thoát và chiếc cằm V-line thon gọn, kiểu môi hạt đậu gợi cảm là một trong những đặc điểm nhận dạng dễ nhận thấy của sao Hàn. Sự bùng nổ của phẫu thuật thẩm mỹ môi hạt đậu công nghệ Hàn Quốc đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến gu thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay, khi mà những đôi môi quyến rũ của các minh tinh xứ Kim Chi trở thành ước mơ và xu hướng làm đẹp của rất nhiều bạn gái.

Môi hạt đậu  là một trong các kiểu môi gợi cảm với đường môi trên hơi cong lên, môi dưới trĩu nhẹ tạo sự e ấp, ngây thơ khiến mọi phụ nữ đều trở nên đặc biệt. Không chỉ gây sốt ở Hàn Quốc, công nghệ phu thut môi ht đu ngày càng lan tỏa ra khắp các quốc gia châu Á, trở thành trào lưu được ưa chuộng và thịnh hành trong giới trẻ. Tại Việt Nam cũng có không ít ngôi sao sở hữu kiểu môi này và Hoa hậu phu nhân Thu Hoài là một trong số đó.

phau-thuat-moi-hat-dau-2

Sở hữu đôi môi hạt đâu đơn giản, quyến rũ ngay tại Việt Nam

S hu đôi môi ht đu gi cm như sao Hàn ngay ti Vit Nam

 

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sở hữu đôi môi hạt đậu quyến rũ và gợi cảm như các cô gái xứ Kim Chi không còn là điều quá dễ dàng. Bởi phu thut môi ht đu này đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn, ít xâm lấn và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Ngoài ra, công nghệ phẫu thuật môi hạt đậu hầu như không có biến chứng hoặc tác dụng phụ.

Tùy vào hình dạng môi của mỗi người mà bác sĩ sẽ tạo dáng môi hạt đậu phù hợp và cân đối với các đường nét trên gương mặt. Kết thúc thao tác tạo dáng môi, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bằng chỉ tự tiệu nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy và đặc biệt không có dấu hiệu của phẫu thuật.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao công nghệ phu thut môi ht đu từ bệnh viện Cheongsim Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, quy trình thẩm mỹ an toàn chính là những thế mạnh nổi bật giúp Xuân Hương trở thành địa chỉ phẫu thuật môi hạt đậu khác biệt so với những thẩm mỹ khác.

Nếu bn mong mun tìm hiu rõ hơn v dch v phu thut môi ht đu, hãy liên h trc tiếp vi thm m vin Xuân Hương theo tng đài 1800 6999 đ đưc tư vn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người