Phẫu thuật môi xinh trái tim Hàn Quốc đẹp tại Việt Nam

Dù mới du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây nhưng phẫu thuật môi xinh trái tim Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp đặc biệt được giới trẻ yêu thích.

>> Phẫu thuật thu gọn môi

phau-thuat-moi-xinh-trai-tim-1

Môi xinh trái tim trong tiềm thức người châu Á

1. Môi xinh trái tim trong tiềm thức của người Á Đông

 

Sự phát triển của trào lưu phẫu thuật môi xinh trái tim Hàn Quốc bắt nguồn từ quan niệm của đôi môi trong tiềm thức Á Đông. Nếu như bờ môi kiêu kì của Angelina Jolie là chuẩn mực của nhan sắc ở phương Tây, thì phụ nữ Á Đông lại mê mẩn đường cong duyên dáng, nữ tính nhưng cũng đầy gợi cảm và cuốn hút của khuôn môi trái tim.

Trong khi bờ môi lớn không chỉ làm mất đường nét nhẹ nhàng, quyến rũ của người phụ nữ mà còn tạo rào cản, gây khó chịu và mất tự tin cho chủ nhân khi giao tiếp.

Không những chỉ liên quan đến vấn đề hình thức, đôi môi xinh hình trái tim theo nhân tướng học phương đông còn là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc. Một đôi môi xinh hình trái tim sẽ giúp người sở hữu được vượng tướng, đường công danh phát triển rạng ngời và sự nghiệp luôn được suôn sẻ, may mắn.

Ngược lại, một đôi môi quá dày hay quá mỏng không những ảnh hướng lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn khiến cho chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Do đó có thể nói, phẫu thuật môi xinh trái tim để hướng đến vẻ đẹp và vận may là nhu cầu được đông đảo người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đặc biệt quan tâm.

phau-thuat-moi-xinh-trai-tim-2

Phẫu thuật môi xinh trái tim đẹp và an toàn tại thẩm my viện Xuân Hương

2. Phẫu thuật môi xinh trái tim đẹp Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

 

Phẫu thuật môi xinh trái tim là phương pháp thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Mục tiêu chính của kỹ thuật này là chỉnh hình dáng môi dày, đồng thời tạo nên những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm.

Nếu phẫu thuật môi xinh trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt.

Nếu phẫu thuật môi xinh trái tim ở môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim.

Không ngừng tiên phong và ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ phẫu thuật môi xinh trái tim ưu việt nhất từ bệnh viện quốc tế Cheongsin Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng.

Phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm như: Tạo môi xinh trái tim cân đối, đẹp tự nhiên, cho kết quả thẩm mỹ hiệu quả nhanh và an toàn cao. Tuy nhiên, với những người sợ đau, bạn  có thể chọn lựa phương pháp tạo hình môi trái tim không phẫu thuật.

Bạn có muốn sở hữu một đôi môi trái tim đẹp như sao Hàn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người