Phẫu thuật mũi to đẹp nhất

Đa phần dân Châu Á khi sinh ra đã sở hữu chiếc mũi to, thô, xương mũi lớn…làm cho diện mạo trông kém xinh đẹp rất nhiều. Chính vì vậy mà để chiếc mũi được thon gọn, hài hòa hơn với gương mặt các bác sĩ, chuyên gia đã tìm ra cách phẫu thuật mũi to để cải thiện tình trạng này.
>>> Nâng mũi tại nhà an toàn hiệu quả
>>> Thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội
Ngày nay, phương pháp phẫu thuật mũi to là một trong những xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người quan tâm nhất. Không chỉ đơn là là làm cho mũi đẹp hơn mà vấn đề quan trọng hơn cả đó là làm sao phải đảm bảo được độ an toàn và giúp chiếc mũi đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

phẫu thuật mũi to đẹp nhất

phẫu thuật mũi to đẹp an toàn và hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật mũi to hiệu quả

Phẫu thuật mũi to là ca phẫu thuật rất khó vì mũi to là do cấu trúc xương trụ mũi, xương mũi bè to. Để thực hiện ca phẫu thuật thành công yêu cầu bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong nghề và phải có đầy đủ trong tay những thiết bị máy móc, dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng nhất để hỗ trợ.Trước khi bắt tay vào tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ phải thăm khám tình trạng hiện tại của bệnh nhận và đưa ra được nguyên nhân rồi mới kết luận được các phương pháp xử lí sao cho phù hợp nhất.
Nguyên nhân mũi to là gì?

  • Cấu trúc xương trụ mũi, xưỡng mũi to to bất thường so với tiêu chuẩn
  • Phần sụn đầu mũi, sụn cấu trúc mũi dày
  • 2 lỗ mũi to
  • Khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau

Kết quả đạt được sau khi phẫu thuật mũi to

Sau khi tiến hành phẫu thuật thì mũi sẽ được nhỏ gọn hơn từ phần đầu mũi đến sống mũi, Dáng mũi thanh mảnh, thẳng, cách mũi được thu hẹp. Và điều quan trọng nhất là phải đảm bảo được độ tự nhiên, mềm mại và không thô cứng.

phẫu thuật mũi to đẹp nhất 1

Phẫu thuật nâng mũi uy tín đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mũi to ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện uy tín số 1 tại Hà Nội đã hợp tác với các bác sĩ, bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và kết quả tốt nhất. Với thế mạnh về các dịch vụ làm mũi như : nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn….được sử dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới. Qua hơn 20 năm trong nghề chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mũi to, mũi bị hỏng thành công và mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn với thời gian.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người