Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Phẫu thuật nâng chân mày ở đâu đẹp
Phẫu thuật nâng chân mày ở đâu đẹp

Phẫu thuật nâng chân mày ở đâu đẹp

Chân mày là một trong những yếu tố mang lại thần thái cho khuôn mặt. Người sở hữu đôi chân mày đẹp thường có khuôn mặt rạng rỡ, đầy sức sống. Thay đổi dáng chân mày sẽ khiến khuôn mặt thay đổi ít nhiều. Ngày nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, người ta thường tìm đến phẫu thuật nâng chân mày để có được dáng chân mày như ý.

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp giúp bạn có được một cung mày cao, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Theo thời gian, vùng da quanh mắt bị lão hóa, da chùng xuống, khiến chân mày bị hạ thấp đôi khi ảnh hưởng đến tầm nhìn của đôi mắt. Chính vì thế, nâng chân mày là giải pháp đem lại cho bạn chân mày cao, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng chân mày đẹp

Phẫu thuật nâng chân mày giúp tạo dáng chân mày mềm mại tự nhiên

Kỹ thuật phẫu thuật nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ đem lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Nâng chân mày được đánh giá là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, thực hiện trong thời gian ngắn từ 30 – 45 phút đem lại kết quả như mong đợi. Sau phẫu thuật không để lại sẹo và giữ được dáng chân mày trong thời gian dài.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng chân mày

Với thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng chân mày đem lại sự chính xác cho từng bước tạo dáng chân mày. Ngoài việc tạo dáng chân mày cao, phù hợp với khuôn mặt, nâng chân mày giúp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa khiến đôi mắt trở nên tươi sáng và trẻ trung hơn. Công nghệ nâng chân mày có khả năng loại bỏ màu xăm cũ trả lại đôi chân mày mềm mại tự nhiên.

Hình ảnh nâng chân mày

Hình ảnh trước và sau khi nâng cao chân mày

Đến với Xuân Hương, bạn sẽ được tư vấn trước khi phẫu thuật một cách cẩn thận, giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ và kết quả đạt được sau phẫu thuật. Phẫu thuật nâng chân mày đem lại đôi chân mày đẹp tự nhiên và khuôn mặt đầy sức sống.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP