Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Câu hỏi : Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng hả bác sĩ? Em muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng do bận công việc nhiều nên còn rất lo lắng về khả năng phục hồi mũi sau khi nâng. Em muốn hỏi để tiện sắp xếp công việc và thời gian cho phù hợp còn thực hiện nâng mũi. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

(Thanh Ngà, 26 tuổi giáo viện cấp 1 tại Đống Đa-Hà Nội)

>>> Sau khi nâng mũi nên làm gì?

>>> Phương pháp nâng mũi nào phổ biến nhất hiện nay?

phau-thuat-nang-mui-bao-lau-het-sung-1

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Trả lời : Chào bạn Thanh Ngà !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :” Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng ” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây:

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng?

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi phổ biến đó là: phẫu thuật nâng mũi và tiêm nâng mũi.

Nếu bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng các phương pháp nâng mũi truyền thống như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…thì bạn sẽ phải trải qua một ca phẫu thuật cần nhiều thời gian để thực hiện và phục hồi. Vì khi phẫu thuật là bạn đã phải sử dụng các kỹ thuật bóc tách khoang mũi sau đó đưa chất liệu độn vào mũi cần rất nhiều thời gian để chất độn và cết thương có thể ăn khớp với nhau. Bằng các phương pháp đưa sụn vào mũi, slicon.. thì cần ít nhất là 1-2 tháng để vết thương có thể liền lại hoàn toàn và khoảng 1 tuần để mũi hết sưng.

Nếu bạn thực hiện nâng mũi bằng cách tiêm nâng mũi thì thời gian phục hồi mũi và mũi hết sức lại hết sưng lại tương đối nhanh. Trong khoảng 2-3 ngày hoặc lâu nhất là 1 tuần sau khi tiêm mũi thì mũi bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên và bình thường

Ngoài ra, thời gian để mũi hết sưng và phục hồi còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và sức khỏe của từng người. Thanh Ngà lưu ý là không phải ca phãu thuật nâng mũi nào cũng giống nhau và cơ địa của ai cũng giống nhau nên để mũi được đẹp và tự nhiên nhất bạn nên dành một khoảng thời gian theo bác sĩ chỉ định để có thể chăm sóc mũi được tốt nhất nhé.

Bạn cũng nên tìm đến một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi an toàn, uy tín và hiệu quả để được các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao thực hiện để đảm bảo an toàn nhất và tránh được các rủi ro không mong muốn nhé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc, băn khoăn và câu hỏi gì mời bạn gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.

Chúc Thanh Ngà sẽ có được một chiếc mũi đẹp như ý muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người