Phẫu thuật nâng mũi có bị ung thư không?

Hiện nay, tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ viện mọc lên cung cấp các dịch vụ làm đep hấp dẫn cho các chị em như: Phẫu thuật nâng mũi, căng da mặt, bấm mí… Thế nhưng đằng sau những lời quảng cáo ngon ngọt đó là hàng ngàn những trung tấm kém chất lượng, những chuyên gia bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, cơ sở vật chất thiếu thốn hoặc lạc hậu để làm đẹp cho chị em.

THAM KHẢO THÊM:

Phẫu thuật nâng mũi có bị ung thư không?

Nâng mũi có bị ung thư không? Có ảnh hưởng gì đến sau này không?

Điển hình là trong quá trình làm đẹp có nhiều trung tâm có thể sử dụng những chất liệu độn kém chất lượng hoặc đã hết hạn hay không rõ nguồn gốc xuất xứ từ đâu… thì rất dễ mang lại những biến chứng không thể lường trước được. Chính vì thế mà nhiều chị em lo lắng rằng việc nâng mũi có bị ung thư không hay là có ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại và về sau không?

Nâng mũi thì có nhiều loại, có phương pháp thì mất nhiều thời gian và công sức, có phương pháp thì chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ với thời gian phẫu thuật ngắn. Tuy nhiên nếu mà không thực hiện đúng kỹ thuật, không theo những bước cơ bản thì rất hay bị để lại những biến chứng khó lường như: lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ do chất liệu độn… Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn làm mất thời gian và chi phí không đáng của bạn khi phải đi sửa mũi lần sau.

Không những thế, nếu mà người nào bị những biến chứng đó mà sau một thời gian không đi sửa thì rất có thể còn bị nặng hơn là dẫn đến ung thư vùng mũi đã từng phẫu thuật đó. Vì vậy trước khi đi nâng mũi việc đầu tiên là bạn phải tìm được cơ sở thẩm mỹ viện thật uy tín thì bạn hãy nên đi phẫu thuật.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm hoạt động trong ngành làm đẹp cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều chị em muốn đi nâng mũi làm đẹp. Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc các bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi từ đầu mũi, cánh mũi rồi trụ mũi để tạo nên một vẻ đẹp thực sự hoàn hảo nhất.

Vì vậy mà cách này khi phẫu thuật thì thường áp được cho khá nhiều những trường hợp mũi kém xinh. Và đặc biệt là phương pháp này thì lại rất là an toàn vì hầu như sử dụng sụn tự thân 100%. Vậy nên với phương pháp này vừa an toàn lại vừa không sợ lo bị ung thư.

Còn với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì sao? Vật liệu chính để dùng cho phương pháp này lại là sụn nhân tạo. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Mỹ… qua nhiều vòng kiểm tra khắt khe về chất lượng của Bộ. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong TMV Xuân Hương thì bạn hoàn toàn yên tâm không hề có những biến chứng nào, rất an toàn và mang lại vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

Xem thêm: Phương pháp nâng mũi S line

Bằng những ưu điểm những lợi thế vượt trội như trên, thì bạn hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng gì về suy nghĩ nâng mũi có bị ung thư không khi làm đẹp tại Xuân Hương rồi chứ. TMV Xuân Hương sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị em, cam kết sẽ mang lại những vẻ đẹp tiểm ẩn trong con người bạn để có được những vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người