Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, chuyên gia tư vấn. Em tên là Phương Mai hiện là sinh viên năm cuối cao đẳng du lịch Hà Nội. Em muốn hỏi các bác sĩ là nâng mũi có đau không ạ? Em muốn nâng mũi cho mũi đẹp hơn nhưng em lại rất sợ đau. Không biết có phương pháp nào giúp làm đẹp mũi mà không bị đau không vì chỉ nghĩ đến mổ xẻ thôi là em đã run lắm rồi. Mong các bác sĩ tư vấn thêm giúp em. Em xin cảm ơn!

(Phương Mai, 23 tuổi sinh viên năm cuối cao đẳng du lịch Hà Nội)

>>> Phương pháp nào nâng mũi an toàn nhất hiện nay?

>>> Làm sao để có mũi cao mà không cần phẫu thuật

phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-1

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trả lời: Chào bạn Phương Mai!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhận được câu hỏi của bạn gửi đến hòm thư tư vấn. Với nỗi lo sợ khi phẫu thuật nâng mũi bị đau nên bạn đang rất băn khoăn đúng không ạ. Vì vậy, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Xuân Hương xin tư vấn giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Cũng giống như bạn, nhiều chị em khác cũng rất tự ti với vẻ bên ngoài của mình do chiếc mũi xấu đã làm gương mặt họ kém xinh đi. Nhiều người cũng đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng-sửa mũi để làm đẹp nhưng gần như đều sợ phải phẫu thuật và sợ đau đớn.

Tuy nhiên, ngày nay đã phát triển công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại và quy trình nâng mũi cũng được xử lí khép kin nên việc thực hiện nâng mũi đã diễn ra dễ dàng hơn. Trước khi tiến hành phẫu thuât các bác sĩ sẽ thực hiện kiếm tra sức khỏe, kiểm tra máu…để đảm bảo sức khỏe của khách hàng đáp ứng nổi ca phẫu thuật. Sau đó là sẽ tiêm gây mê hoặc gây mê toàn bộ vùng mũi hoặc cơ thể để giúp cho khi phẫu thuật khách hàng sẽ không bị đau đớn và khó chịu.

Vì vậy, chúng tôi có thể trả lời cho bạn biết là nâng mũi không hề gây đau đớn như bạn nghĩ.

phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-2

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Có phương pháp nâng mũi nào không cần phẫu thuật không?

Nếu bạn sợ phẫu thuật thì có thể tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Phương pháp này cũng giúp làm mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật mổ xẻ. Chỉ cần tiêm chất làm đầy vào chỗ muốn làm cao là sau 5-10 phút là bạn đã có dáng mũi như ý muốn.

Bạn có thể đến thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ 22 Triệu Việt Vương –Hà Nội hoặc gọi điện đến số điện thoại: 1800 6999 để đặt lịch và nhận thêm tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi. Xuân Hương với các dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người