Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không và sau phẫu thuật phải chăm sóc như thế nào” Thấy các chị em bảo phẫu thuật ảnh hưởng tới mũi khiến tôi đang có ý định nâng mũi cấu trúc mà hơi chùn. Bác sĩ giải đáp sớm để tôi yên tâm nâng mũi trong thời gian tới nhé, tôi cảm ơn!

(Phạm Hồng Hạnh, Quảng Ninh)

THAM KHẢO THÊM:

phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Phẫu thuật ở đâu đẹp?

Trả lời:

Thân chào bạn Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về  cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không và sau phẫu thuật phải chăm sóc như thế nào?” của bạn chúng tôi sẽ giải đáp lần lượt ngay dưới đây:

 

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Rất nhiều phái đẹp tỏ ra thắc mắc rằng không biết nâng mũi cấu trúc có an toàn không?  Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin khẳng định với bạn Hồng Hạnh, phẫu thuật nâng mũi nói chung và nâng mũi cấu trúc nói riêng hoàn toàn không gây nguy hiểm bạn nhé. Sở dĩ  bác sĩ khẳng đinh vậy bởi phẫu thuật nâng mũi đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu, cho ra đời đa dạng công nghệ nâng mũi phù hợp với từng đối tượng khách hàng nên hạn chế được mọi rủi ro.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cũng là một dạng tiểu phẫu nhỏ có nguồn gốc  tại Hàn Quốc, có kỹ thuật đơn giản. Phương pháp làm đẹp này chỉ tác động tại khoang mũi mà không can thiệp vào cấu tạo mũi nên không ảnh hưởng tới chức năng mũi. Hơn nữa, chất liệu độn mũi là sụn tự thân được lấ từ chính cơ thể khách hàng, có khả năng thích ứng cao nên không gây biến chứng nguy hiểm nào.

Đặc biệt, khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương khách hàng sẽ được các chuyên gia đầu ngành, hiểu về giải phẫu mũi và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật chính xác, giúp mang lại dáng mũi đẹp, hài hòa nhất, tuyệt đối an toàn.

 

Lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương hướng dẫn cách chăm sóc đơn giản tại nhà để có kết quả tối ưu nhất như sau:

  • Băng kín vết mổ sau phẫu thuật và thay băng 2 lần 1 ngày, làm sạch vết thương bằng nước muối loãng.
  • Sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chờm đá liên tục hoặc thoa mật gấu để giảm sưng tấy.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Tránh va đập mạnh, uốn nắn nhiều vùng mũi
  • Tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển.
  •  Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ
phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không 1

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Bác sĩ đã giải đáp rất cụ thể câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không và sau phẫu thuật phải chăm sóc như thế nào?” của bạn Hồng Hạnh trên đây, hy vọng bạn đã có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi S line

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người