Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không?

Câu hỏi: Xin hỏi chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không? Mũi tôi tẹt và rất muốn nâng mũi nhưng thấy nhiều bạn nói nâng mũi đau nên vẫn còn băn khoăn quá. Rất mong nhận được phản hồi sớm của chuyên mục, tôi cảm ơn! (Linh Anh, 24 tuổi)

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không?

Trả lời:

Bạn Linh Anh thân mến,

Trước tiên xin cảm ơn bạn Linh Anh đã quan tâm, tin tưởng đối với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi, thắc mắc “Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có thực sự mang lại hiệu quả không?

Rất nhiều chị em có cùng nỗi băn khoăn lo lắng về việc phẫu thuật nâng mũi sẽ bị đau, sưng, phù nề vùng mặt và không biết có hiệu quả cao không như bạn Linh Anh, tuy nhiên bác sĩ xin khẳng định nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, không đau và không cần nghỉ dưỡng bạn nhé. Cụ thể như sau:

–          Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng mũi để nâng cao sống mũi không cần cắt rạch hay gây chảy máu nên hoàn toàn nhẹ nhàng.

–          Do là một tiễu phẫu đơn giản, trước khi thực hiện bạn đã được gây tê tại chỗ cũng như thao tác thẩm mỹ mũi đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, nhanh chóng nên hoàn toàn không gây đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

–          Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mũi, định hình độ cao của sống mũi sau khi nâng, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu nâng mũi cho phù hợp với sống mũi của bạn. Chất liệu độn mũi được nhập khẩu từ nước ngoài nên có độ mềm mại và tự nhiên, khi đưa vào mũi hoàn toàn tương hợp, không gây biến chứng hay dị ứng, khó chịu vùng mũi.

–          Sau khi nâng mũi xong, bạn được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc cụ thể như chườm đá, cách bảo vệ sống mũi trong thời gian đầu… vì vậy mũi sẽ nhanh chóng ổn định, không bị đau, không sưng, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, tôn lên nét thanh tú, hài hòa của khuôn mặt và hiệu quả mang lại rất cao.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không 1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không? Có an toàn không?

Ngoài ra, với công nghệ hiện đại, chất liệu sụn silicon sinh học (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình, quy trình nâng mũi an toàn… thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, cao, thon gọn, cân đối, tự  nhiên nhất và đặc biệt không gây bất kỳ đau đớn, biên chứng nào.

Vì vậy bạn không phải lo lắng rằng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không nhé. Để biết thêm thông tin về nâng mũi Hàn Quốc hay những phương pháp khác như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi S line… bạn Linh Anh vui lòng liên hệ theo số máy 1800 6999 để được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm được sở hữu dáng mũi Hàn Quốc như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người