Phẫu thuật nâng mũi lần 2 có thực sự hiệu quả

Câu hỏi: Thưa các bác sĩ, cách đây vài năm trở lại đây tôi có thực hiện phẫu thuật nâng mũi một lần, giờ mũi tôi không còn giữ được dáng đẹp như trước kia nữa. Tôi muốn hỏi các bác sĩ rằng liệu có nên phẫu thuật nâng mũi lần 2 hay không. Và nếu làm lần 2 thì cần phải lưu ý những điều gì. Tôi xin cảm ơn!

(Quỳnh Chi, 23 Tuổi – Hà Nội)

THAM KHẢO THÊM:

Phẫu thuật nâng mũi lần 2 có thực sự hiệu quả?

 

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Chi!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi phẫu thuật nâng mũi lần 2 có thực sự hiệu quả, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

 

Có nên đi phẫu thuật nâng mũi lần 2 hay không?

Khi phẫu thuật nâng mũi lần 2 là việc bình thường nếu không may mũi bị hỏng hoặc là bạn vẫn chưa hài lòng về dáng mũi của mình. Có rất nhiều bạn đã thực hiện việc sửa mũi để nâng mũi lần 2 cho kết quả đẹp hơn và vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu bạn đi phẫu thuật nâng mũi lần 2 bạn đặc biệt phải cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín và chất lượng để chỉnh sửa mũi bị lệch một cách tốt nhất. Điều này là hết sức quan trọng vì nó mang tính đảm bảo thẩm mỹ cao cho ca phẫu thuật và hạn chế đi những biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi như: bóng đỏ đầu mũi, sưng tấy, lộ sóng…
Hiện nay có rất nhiều những cơ sở, rất nhiều trung tâm thực hiện những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đều thực hiện được một cách an toàn và hoàn hảo cả. Vì vậy các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện  Xuân Hương khuyên các bạn hãy dành thời gian thật nhiều để đến trực tiếp vài trung thâm thẩm mỹ để lắng nghe tư vấn của bác sĩ và sau đó mới đưa ra quyết định cho mình.

phẫu thuật nâng mũi lần 2 1

Phẫu thuật nâng mũi lần 2 ở đâu tốt?

 

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi lần 2 uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng mũi lần 2 uy tín hàng đầu tại khu vực miền bắc. Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp như ý muốn của mình.

Ngoài đội ngũ các chuyên gia bác sĩ có chuyên môn cao thì Xuân Hương còn mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, vượt trội nhờ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện nay, cùng với các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng tại đây như: Nâng mũi cấu trúcNâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn…

Với tất cả những gì chúng tôi có được, TMV Xuân Hương tự hào sẽ mang lại cho bạn những dáng mũi đẹp nhất và an toàn nhất.
Nếu bạn còn bất cứ lo lắng gì hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi phẫu thuật nâng mũi lần 2.

Mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không 3

Khách hàng sửa mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Ưu điểm khi phẫu thuật nâng mũi lần 2 tại Xuân Hương?

  • Đội ngũ bác sĩ phải thực sự có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật nâng mũi.
  • Áp dụng đúng kỹ thuật sửa mũi, nâng mũi lần 2.
  • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến.
  • Hệ thống phòng mổ đầy đủ và đạt tiêu chuẩn.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.
Phẫu thuật nâng mũi lần 2 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ vàng cho bạn

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người