Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?

Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không là thắc mắc của rất nhiều chị em trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Vậy câu trả lời chính xác là thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không

Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?

Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?

Vấn đề an toàn trong việc nâng ngực bằng silicone đã trở thành chủ đề tranh cãi trong nhiều năm. Mỹ đã cấm sử dụng silicone trong hoạt động thẩm mỹ ngực vào năm 1992 do lo ngại silicone rò rỉ sẽ gây ra nhiều loại bệnh như rối loạn hệ miễn dịch, viêm khớp hay ung thư. Vậy thực chất phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?

Để có kết luận chính xác nhất, một nhóm các nhà nghiên cứu Thuỵ Điển đã kiểm tra lâm sàng trên các phụ nữ thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Kết quả họ đã không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào liên quan tới việc gia tăng nguy cơ ung thư ở những phụ nữ phẫu thuật nâng ngực.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thói quen hút thuốc, cân nặng và việc sinh nở còn gây tác động nghiêm trọng hơn. Những phụ nữ thừa cân, không sinh nở hoặc sinh con khi tuổi đã cao đều gia tăng nguy cơ bị ung thư vú, không nhất thiết là việc cấy silicone.

Ngoài nghiên cứu trên, nhóm nghiên cứu do Joseph McLaughlin, chủ tịch Viện Dịch tễ học ở Rockville đứng đầu đã phân tích dữ liệu của hơn 3.000 phụ nữ được giải phẫu thẩm mỹ ngực từ năm 1965 đến 1993. Nghiên cứu tìm thấy phụ nữ nâng ngực có nguy cơ ung thư vú không hề gia tăng so với dân số nói chung. McLaughlin kết luận: “Những phụ nữ sử dụng silicone nâng ngực có thể yên tâm”.

Như vậy với những nghiên cứu cụ thể trên từ các nhóm khoa học nước ngoài, chị em không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không? nữa mà có thể yên tâm làm đẹp ngay lúc này.

Vậy phương pháp nâng ngực nào tối ưu nhất hiện nay?

Mặc dù không tăng nguy cơ ung thư nhưng nếu lựa chọn phương pháp nâng ngực không an toàn, địa chỉ nâng ngực thiếu uy tín sẽ dẫn tới những tác hại khác cũng nguy hiểm không kém như dị ứng, biến chứng, nặng hơn có thể là hoại tử vùng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không 1

Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không? Có biến chứng không?

Hiện nay dịch vụ tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá mang lại hiệu quả tối ưu nhất, được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Phương pháp này được tiến hành trực tiếp tại Bệnh viện hàng đầu nước ta, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. Nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực là túi gel nhám của Mỹ được thiết kế phù hợp với từng dáng người nên mang tới cho bạn khuôn ngực đẹp và hài hòa nhất, hơn nữa ngực có độ mềm như ngực tự nhiên.

Ngoài mang tính thẩm mỹ cao, nâng ngực nội soi còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, chảy máu vùng ngực. Hơn nữa chất liệu túi ngực rất thân thiện với cơ thể khách hàng nên không gây ra hiện tượng đào thải, biến chứng vùng ngực, tuyệt đối an toàn.

Thực tế cũng cho thấy, hơn 10.000 khách hàng khi được tư vấn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng với dáng ngực có được cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại Xuân Hương. Đồng thời kết quả cũng cho thấy không có bất kỳ trường hợp nào bị biến chứng sau nâng hay bị ung thư do phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy chị em có thể yên tâm làm đẹp mà không phải băn khoăn việc “phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?” nhé!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người