Nâng ngực có tốt không và có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?

Câu hỏi: Tham khảo nhiều phương pháp nâng ngực và tôi khá ấn tượng với phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thời gian tới tôi có ý định áp dụng nhưng vẫn còn hơi băn khoăn về việc nâng ngực có tốt không và có ảnh hưởng tới việc cho con bú  sau này không? Chuyen mục tư vấn giải đáp giúp để tôi yên tâm thực hiện với, tôi cảm ơn! (Hoa, 28t)
>>> Kết quả phẫu thuật nâng ngực được bao lâu?

nâng ngực có tốt không có ảnh hưởng gì cho con bú

Nâng ngực có tốt không có ảnh hưởng gì cho con bú?

Trả lời:

Bạn Hoa thân mến, thắc mắc nâng ngực có tốt không của bạn cũng là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua và bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây:

Nâng ngực có tốt không?

Tư vấn nâng ngực nội soi là dịch vụ được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện trực tiếp tại Bệnh viện do các bác sĩ chuyên gia của Xuân Hương tiến hành. Phương pháp này ứng dụng công nghệ nội soi vào quá trình phẫu thuật giúp ca nâng ngực diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn. Chỉ sau 90 phút bạn sẽ có ngay được khuôn ngực mềm mại, căng tròn và tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi rất an toàn, không gây bất kì ảnh hưởng nào bởi  Hiện nay, tại phương pháp này tiến hành đưa túi độn ngực qua đường rốn và đường nách với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên không gây hại cho cơ thể, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong vùng ngực. Với thiết bị nội soi, các mạch máu cũng như các mô sẽ được phóng lên cực đại, hiển thị rõ nét trên màn hình, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, hạn chế chảy máu trong quá trình bác sĩ tiến hành phẫu thuật và không làm tổn thương tới các mô lân cận.

nâng ngực có tốt không có ảnh hưởng gì cho con bú 1

Nâng ngực có tốt không? Có biến chứng gì không?

Có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn có thể cho con bú bình thường mà không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa, chức năng cho con bú…Kể cả khi cai sữa xong cho bé, ngực bạn cũng không hề bị teo nhỏ, chảy xệ như các phương pháp nâng ngực thông thường do túi gel độn ngực có độ bám chắc, cấu trúc vững trãi.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã từng tiến hành rất nhiều ca phẫu thuật cho đông đảo khách hàng, dịch vụ tư vấn nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu cùng sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Thực tế cũng chứng minh mọi khách hàng khi tới Xuân Hương để được tư vấn nâng ngực đều rất ưng ý và có những phản hồi tích cực.

Với những giải đáp trên của bác sĩ về thắc mắc nâng ngực có tốt không, hy vọng bạn Hoa đã hài lòng và tự tin tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhằm sở hữu khuôn ngực đẹp như ý muốn.

Hẹn sớm gặp lại bạn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người