Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không và có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không và có để lại sẹo không? Tại ngực em nhỏ lắm nên rất muốn cải thiện mà thấy chị hàng xóm nhà em nâng ngực cách đây 7 năm bảo đau lắm, lại có sẹo nữa  khiến em phân vân ghê. Chuyên mục giải đáp giúp em với, em cảm ơn! (Mai Lan, Hoàng Mai, Hà Nội)
>>> Những trường hợp có thể nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không và có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không và có để lại sẹo không?

Trả lời:

Chào bạn Mai Lan, để bạn khỏi suốt ruột chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Nâng ngực nội soi có đau không?

Bạn Mai Lan thân mến, trường hợp chị hàng xóm nhà bạn nâng ngực bị đau và để lại sẹo hoàn toàn đúng với thời điểm 7 năm trước khi phẫu phuật thẩm mỹ nâng ngực còn mới mẻ, công nghệ chưa hiện đại. Tuy nhiên, giờ đây với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phẫu thật nâng ngực nội soi bạn hoàn toàn không cần lo lắng sẽ bị đau bạn nhé.

–          Nâng ngực nội soi được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương và thực hiện ở bệnh viện lớn theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế không gây đau đớn bởi trước khi thực hiện khách hàng được gây tê nhẹ nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành đặt túi ngực.

–          Kỹ thuật nâng ngực nội soi cũng rất đơn giản, không cần bóc tách, cắt rạch nhiều như các phương pháp truyền thống, chỉ cần một đường mổ nhỏ 2-3cm để đưa túi độn ngực vào nên nhẹ nhàng, không hề đau đớn.

–          Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đặc biệt cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy để khách hàng không bị đau, nhanh chóng hồi phục và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không và có để lại sẹo không 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Do đó, bạn Mai Lan không cần phải băn khoăn nâng ngực nội soi có đau không? mà có thể hoàn toàn yên tâm rằng không đau bạn nhé.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện bởi các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương không lo để lại sẹo bạn nhé. Do kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện đơn giản qua vết rạch nhỏ tại quầng vú hoặc hõm nách, tại góc khuất nên không hề lộ dấu vết thẩm mỹ, không giả lộ.

Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ tư vấn và quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện được thực hiện bài bản, đúng chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quy trình thực hiện bài bản và đảm bảo an toàn. Hy vọng bạn Mai Lan đã yên tâm thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi mà không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có đau không hay có để lại sẹo không.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như ý muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người