Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Mai Hoa hiện đang sống tại Hải Phòng. Có tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện tôi thấy quy trình thực hiện khá nhẹ nhàng và an toàn. Thời gian tới tôi định lên Hà Nội để thực hiện. Vậy chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu để còn chuẩn bị trước và sau phẫu thuật có phải kiêng khem gì không? Tôi cảm ơn!
>>> Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại TMV Xuân Hương?

Trả lời:

Bạn Mai Hoa thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc về “phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và sau phẫu thuật có phải kiêng khem gì không?” của bạn bác sĩ tư vấn sẽ giải đáp ngay sau đây:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tối ưu và hiệu quả hơn các phương pháp nâng ngực thông thường bởi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Chất liệu độn ngực chủ yếu được sử dụng hiện nay là Gel Silicon được nhập khẩu từ Mỹ có kích thước đa dạng, mang lại khuôn ngực đẹp nhất, phù hợp với cơ thể mỗi người. Đặc biệt, nhờ sự phóng đại hình ảnh của camera mang lại, các bác sĩ có điều kiện quan sát chi tiết và thao tác chính xác hơn, đảm bảo an toàn, tối ưu hơn cho phương pháp này.

Giá tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương và tiến hành phẫu thuật tại Bệnh viện phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà khách hàng sử dụng cũng như chỉ định phẫu thuật của bác sĩ với từng trường hợp nâng ngực của mỗi chị em. Tuy nhiên, chi phí nâng ngực nội Soi sẽ dao động từ 3.500 – 5000 USD. Đây được coi là mức chi phí hợp lý đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Xuân Hương.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Sau phẫu thuật nâng ngực phải kiêng khem gì không?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi ở bệnh viện bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc hợp lý, dễ thực hiện để có được kết quả tối ưu nhất. Cụ thể như sau:

–          Sử dụng thuốc giảm đau trong 3 – 7 ngày đầu

–          Tránh hoạt động mạnh, đụng chạm tới vùng ngực, mang vác các vật nặng

–          Uống thuốc theo đơn bác sĩ.

–          Luôn phải giữ khô vết mỗ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.

–          Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

–           Cần mát- xa sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn Mai Hoa đã nắm được Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và thu xếp thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người