Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Câu hỏi: Qua nhiều diễn đàn thẩm mỹ, em được biết hiện nay nâng ngực nội soi là loại hình hiệu quả mà an toàn nhất. Mặc dù có rất nhiều giải thích về nâng ngực nội soi là gì, song em vẫn muốn gửi câu hỏi này cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có được câu trả lời chính xác, khoa học nhất Em xin cảm ơn! (Ngọc Ngà, Hải Dương)
>>> Có nên nâng ngực nội soi hay không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Trả lời:

Bạn Ngọc Ngà thân mến,

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc “phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì” của bạn gửi về cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chuyên mục tư vấn xin được giải như sau:

Nâng ngực nội soi là gì? Có an toàn và hiệu quả cao không?

Đúng như bạn Ngà tìm hiểu, phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp thẩm mỹ ngực được rất nhiều chị em ưa chuộng nhờ mang lại khuôn ngực hoàn hảo, ổn định nhanh chóng. Mặc dù đã có nhiều định nghĩa về nâng ngực nội soi là gì nhưng chuyên mục sẽ giải đáp cụ thể giúp bạn Ngà hiểu và yên tâm về phương pháp làm đẹp này hơn.

Nâng ngực nội soi là gì? Đây phương pháp thẩm mỹ ngực sử dụng kỹ thuật nội soi để bóc tách bầu ngực, sau đó đưa túi độn vào bên trong khoang này nhằm làm thay đổi hình dáng, kích thước ngực. Phương pháp này đã được đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cụ thể phẫu thuật nâng ngực nội soi sở hữu 4 ưu điểm vượt trội như sau:

–          Phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng một đầu camera nhỏ đưa vào phóng đại hình ảnh cấu trúc ngực trên màn hình giúp các bác sĩ đưa túi độn ngực vào đúng vị trí, không gây xâm lấn sang các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì 1

Nâng ngực nội soi là gì? Có hiệu quả cao hay không?

–          Việc ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực được đánh giá là một thành tựu vượt trội của nền thẩm mỹ thế giới. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ tư vấn nâng ngực nội soi luôn được mọi người lựa chọn đem lại những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Những ưu điểm này cụ thể như sau:

–          Hiệu quả thẩm mỹ: Ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên. Khả năng để lại sẹo thấp bởi điểm phẫu thuật nhỏ, lại nằm ở những vị trí kín đáo. Hiệu quả thẩm mỹ là trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện nâng ngực duy nhất.

–          Độ an toàn: Nâng ngực nội soi hạn chế viêm nhiễm biến chứng. Sau phẫu thuật, khách hàng được cung cấp chỉ dẫn hậu phẫu chu đáo, được nghỉ dưỡng miễn phí 1-2 ngày tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện, nên sẽ hồi phục nhanh chóng và loại trừ được những nguy hại cho sức khỏe.

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia tư vấn về thắc mắc “nâng ngực nội soi là gì?” hy vọng bạn Ngọc Ngà đã hài lòng và sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm dịch vụ tại Xuân Hương, nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tràn, gợi cảm hơn cả mong đợi.

Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người