Những thắc mắc xung quanh phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước

Thời gian gần đây chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em về phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước có khác gì với nâng ngực nội soi?. Vậy bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp và giải đáp một cách cụ thể nhất, mời các bạn cùng theo dõi!
>>> Bạn gái ngực lép ăn gì để ngực to lên?

Những thắc mắc xung quanh phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước

Những thắc mắc xung quanh phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước là gì?

Không giới hạn ở một loại hình túi ngực tròn truyền thống như trước kia, ngày nay túi ngực hình giọt nước đã được đưa vào phẫu thuật nâng ngực và đem tới kết quả nâng ngực đáng khen ngợi. Vậy nâng ngực túi giọt nước là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cải thiện kích thước bầu ngực bằng cách đưa túi ngực có hình dáng giống giọt nước vào khoang ngực. Phương pháp này không những giúp tăng size ngực mà còn giúp khuôn ngực nhìn tự nhiên, tạo khe ngực sâu quyến rũ.

Đối tượng nào có thể phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước?

Vì cơ địa và hình dạng bầu ngực của mỗi người là khác nhau nên trước khi thực hiện phẫu thuật, tất cả các khách hàng đều được khám xét kỹ để đánh giá kích cỡ túi đồng thời lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước hay là túi tròn thì phù hợp. Khách hàng được xét nghiệm tổng quát đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tuy nhiên những đối tượng được chỉ định bao gồm:

–          Khách hàng có bộ ngực lép nhỏ.

–          Khách hàng mong muốn kích thước ngực to hơn nữa và tạo được khe ngực.

Kỹ thuật nâng ngực túi giọt nước?

Những thắc mắc xung quanh phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước 1

Nâng ngực đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Phẫu thuật nâng ngực có kỹ thuật rất đơn giản, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ 2-3 cm tại hõm nách hoặc dưới quầng vú và khéo kéo đưa túi độn hình giọt nước vào trong khoang ngực. Đặc biệt, quá trình này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực nên đảm bảo an toàn, vị trí túi ngực được đặt chính xác.

Nâng ngực túi giọt nước có đảm bảo an toàn?

Nhờ áp dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên phẫu thuật được đánh giá an toàn, không chảy máu, an toàn, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú. Đặc biệt chất liệu túi độn ngực hình giọt nước dùng trong phẫu thuật nâng ngực này đã được đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Kết quả duy trì bao lâu?

Kết quả sẽ duy trì theo thời gian nếu bạn chịu khó giữ gìn, hạn chế vận động mạnh. Thực tế cũng cho thấy, phần lớn khách hàng sau khi nâng ngực túi giọt nước tại bệnh viện bởi các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều có kết quả duy trì trên 20 năm và không gặp bất kỳ một biến chứng nào.

Trên đây là giải đáp rất cụ thể của chuyên gia về những thắc mắc xung quang phương pháp nâng ngực túi giọt nước. Hy vọng chị em đã hài lòng và an tâm tới làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, sở hữu đôi gò bồng đào hoàn hảo nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người