Phẫu thuật tạo cằm chẻ có bị sưng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tìm hiểu thông tin em được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng kỹ thuật tạo cằm chẻ nhân tạo rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, em vẫn thắc mắc liệu sau tạo cằm chẻ có bị sưng không và thời gian thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn! (Ngọc Bích – Bắc Ninh).

Tư vấn:

Ngọc Bích thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tạo cằm chẻ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về thắc mắc ủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau tạo cằm chẻ có bị sưng không?

Cũng giống như bạn Ngọc Bích, rất nhiều người băn khoăn không biết sau tạo cằm chẻ có bị sưng không? Thực tế, tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, được thực hiện ở phần mô mềm nên rất ít trường hợp bị sưng hay bầm tím. Do đó, bạn Ngọc Bích có thể yên tâm thực hiện làm đẹp mà không lo sau tạo cằm chẻ có bị sưng không nữa nhé!

Phau-thuat-cam-che-co-bi-sung-khong 1

Tạo cằm chẻ chỉ là tiệu phẫu nhỏ nên chỉ sưng sau 1-2 ngày

Tuy nhiên, một số người có cơ địa dữ nên sau phẫu thuật sẽ có thể xảy ra hiện tượng sưng nhẹ vùng cằm. Tình trạng này là điều hết sức bình thường, nó sẽ giảm đi nhanh chóng và mất hẳn sau khoảng 1-2 ngày. Để giảm sưng nhanh sau tạo cằm chẻ, bạn nên tích cực chườm đá lạnh đồng thời có thể uống thêm mật gấu tươi với nước ấm và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Thời gian tạo cằm chẻ như thế nào?

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định vị trí cần tạo cằm chẻ của bạn, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê cục bộ ngay tại vùng cằm giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn. Cuối cùng, bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ bên trong khoang miệng hoặc dưới cằm, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ, giúp hình thành chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Phau-thuat-cam-che-co-bi-sung-khong 2

Tạo cằm chẻ đơn giản chỉ trong vòng 40 phút

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tạo cằm chẻ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với các kỹ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuẫn nhuyễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không nguy hiểm hay để lại bất kỳ biến chứng có hại nào cho sức khỏe. Tạo cằm chẻ có bị sưng không sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại khi thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt trong suốt 20 năm qua.

Phau-thuat-cam-che-co-bi-sung-khong 3

Tạo cằm chẻ đơn giản an toàn tại TMV Xuân Hương

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi sau tạo cằm chẻ có bị sưng không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ làm đẹp này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện đến tổng đài 1800 6999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người