Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không? Em nghe nói phương pháp này dễ gây biến chứng nguy hiểm lắm nên rất lo lắng mặc dù rất mong muốn được sở hữu khuôn ngực đầy đặn hơn. Mong chuyên mục giải đáp giúp, em cảm ơn! (Vân Anh, 24 tuổi)
>>> Những xoay quanh về phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không?

Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến,

Không chỉ riêng bạn mà chắc hẳn chị em phụ nữ nào trước khi phẫu thuật nâng ngực đều có chung một băn khoăn, nâng ngực có nguy hiểm không? Để giúp giải tỏa những lo lắng và chị em tự tin khi nâng ngực, chuyên gia sẽ giải đáp ngay sau đây:

Nâng ngực có thực sự nguy hiểm không?

Nâng ngực có nguy hiểm không? Nâng ngực nội soi hiện nay được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Nâng ngực theo phương pháp nội soi được tiến hành nhẹ nhàng, không gây biến chứng so với các phương pháp nâng ngực trước đây. Cụ thể như sau:

–          Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Sau đó, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện có đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện như phòng mổ vô trùng, máy gây mê, nội soi… giúp phẫu thuật an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi hậu phẫu cẩn thận tại bệnh viện và được tái khám định kỳ.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không 1

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không? Có biến chứng không?

–          Với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nên cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, tổn thương các mô tuyến vú, dây thần kinh… nên nâng ngực nội soi ít đau, nhanh lành, thời gian hồi phục ngắn hơn so với nâng ngực thông thường.

–          Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cùng công nghệ nâng ngực nội soi tiến nhất Hoa Kỳ tại Xuân Hương chắc chắn sẽ giúp  bạn có được vòng 1 như ý mà không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không.

Hiện nay, trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ tư vấn nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng sau khi phẫu thuật. Thực tế không có khách hàng nào gặp phải biến chứng nguy hiểm sau khi nâng ngực.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan tới “Nâng ngực có nguy hiểm không?”, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi đến số Tổng đài: 1800 6999 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn thẩm mỹ ngực thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người