Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay sử dụng kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng mà cho hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn về giải pháp thẩm mỹ mũi này liệu thu gọn cánh mũi có an toàn không, vậy bài viết sau sẽ giải đáp từ A-Z mọi thắc mắc của phái đẹp, giúp chị em tự tin và sớm có được dáng mũi như ý!

phẫu thuật thu gọn cánh mũi có an toàn không

phẫu thuật thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là cách làm nhỏ cánh mũi, tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên giúp mang tới dáng mũi thanh thoát với cánh mũi gọn hài hòa với tổng thể mũi và khuôn mặt, tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn mà không đau, không để lại sẹo.

Những đối tượng có thể phẫu thuật thu gọn cánh mũi là: Đối tượng có cánh mũi to, thô. Cánh mũi hai bên không cân xứng bị to bè sang hai bên! Đặc biệt, những bạn gái có lỗ mũi to, không đều cũng có thể sử dụng phương pháp này!

 

Các bước cơ bản của phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Ký thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi rất đơn giản và tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ có chỉ định kỹ thuật cụ thể sao cho đạt kết quả cao nhất cả về tiêu chí thẩm mỹ và mang lại kết quả tốt nhất. Cụ thể để chiếc mũi được cao đẹp. hài hòa nhất, bác sĩ sẽ thực hiện các bước cơ bản thu gọn cánh mũi như  sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Đo và tạo vẽ dáng mũi định tạo dựa trên tình hình thực tế phần cánh mũi của phái đẹp.

Bước 3: Gây tê và bôi tê, giúp khách hàng có thể thoải mái làm đẹp mà không lo sợ đau đớn trong quá trình sửa mũi.

Bước 4  Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi như sau:

  • Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.
  • Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Chỉ sau thời gian là 20 – 30 phút, bạn gái  sẽ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, với cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa, giúp khuôn mặt xinh đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều!

thu gọn cánh mũi có an toàn không 1

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Xuân Hương

 

Thu gọn cánh mũi có an toàn không? Có đau không?

Do có kỹ thuật không phức tạp nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không gây đau đớn. Hơn nữa trước khi phẫu thuật bạn được bác sĩ tiêm thuốc tê nên thoải mái, không khó chịu. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo

Hơn nữa, phẫu thuật thu gọn cánh mũi có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ đau đớn nào.

 

làm mũi cao 2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn, không đau tại Xuân Hương

 

Chăm sóc sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi 

Sau phẩu thuật thu gọn cánh mũi bạn sẽ được bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu rất đơn giản ngay tại nhà nhằm sớm ổn định và có kết quả mỹ mãn nhất như sau: băng vùng mũi 2 ngày, vệ sinh phẫu thuật bằng nước muối pha loãng, tránh va chạm mạnh vùng mũi, hạn chế ăn đồ tanh, nóng, bổ sung hoa quả mát; uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Từ 5-7 ngày sau phẫu thuật bạn sẽ có dáng mũi ổn định và đẹp hoàn hảo, vì vậy mà bạn không nên lo lắng rằng thu gọn cánh mũi có an toàn không nhé.

Ngoài phương pháp này ra thì tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng có cung cấp nhiều dịch vụ nâng mũi khác như: Nâng mũi S line, Nâng mũi không phẫu thuật, Nâng mũi Hàn Quốc... đều mang lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp một cách tự nhiên nhất.

thu gọn cánh mũi có an toàn không 2

Kết quả thực tế thu gọn cánh mũi tại Xuân Hương

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người