Phẫu thuật thu gọn môi có đau không?

Câu hi: Xin chào bác sĩ tư vn. Đôi môi ca em quá dày khiến em vô cùng t ti khi giao tiếp. Em mun đi thu gn môi nhưng còn băn khoăn lo lng không biết phẫu thuật thu gọn môi có đau không? Mong đưc các bác sĩ tư vn giúp em. (Hà Thanh Quỳnh – Ngh An).

>> Tạo hình môi trái tim

>> Tạo hình môi trái tim không cần phẫu thuật

phau-thuat-thu-gon-moi-co-dau-khong-1

Tại sao nên chọn phẫu thuật thu gọn môi

Tr li:

Bn Thanh Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc phu thut thu gn môi có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tại sao nên phẫu thuật thu gọn môi

 

Đôi môi thô dày khiến cho khuôn mặt của bạn thiếu tính thẩm mỹ và để khắc phục tình trạng này, công nghệ phẫu thuật thu gọn môi ra đời chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Phu thut thu gn môi có đau không cũng là thắc mắc của hầu hết chị em trước khi thẩm mỹ bởi tâm lý sợ đụng chạm dao kéo.

Phẫu thuật thu gọn môi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Tùy vào cấu trúc môi cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình dáng môi sao cho cân đối, phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa, sau đó khâu đính 2 mép niêm mạc bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da.

phau-thuat-thu-gon-moi-co-dau-khong-2

Phẫu thuật thu gọn môi có đau không

Phẫu thuật thu gọn môi có đau không?

 

Phẫu thuật thu gọn môi có đau không? Trước khi thực hiện thu gọn môi, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ, đảm bảo không đau, không khó chu trong người và kỹ thuật thu gọn môi diễn ra nhanh chóng, tự nhiên.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nhất, giảm thiểu tình trạng tổn thương, xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi môi thon gọn, đẹp như ý muốn mà không h có bt kỳ cm giác đau đn hay khó chu nào.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì ngoài vấn đề phu thut thu gn môi có đau không, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ Tng đài 1800 6999, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi môi như ý!

Bác sĩ tư vn (24/7): 1800 6999

Thm m vin Xuân Hương

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người