Phẫu thuật thu mỏng môi tạo nét cân xứng trên gương mặt

Nếu bạn đang đau đầu và cảm thấy luôn mất tự tin vì đôi môi dày kém thanh thoát của mình thì phương pháp thu mỏng môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là giải pháp “cứu cánh” mang đến cho bạn đôi môi gợi cảm và hài hòa với khuôn mặt mà vẫn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

>> Tạo hình môi trái tim

phau-thuat-thu-mong-moi-2

Tại sao phải thu mỏng môi

Tại sao phải thu mỏng môi?

 

Một đôi môi đẹp phải đảm bảo cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tỷ lệ môi đáng mơ ước là môi trên mỏng và dày bằng khoảng 2/3 môi dưới. Gờ môi mỏng, màu hồng tươi tắn, có hình trái tim rõ.

Tuy nhiên do yếu tố di truyền hoặc tác động ngoại cảnh, không ít người sở hữu đôi môi dày quá mức khiến cho gương mặt trở nên nặng nề, kém thanh thoát. Trong trường hợp này, phẫu thuật thu mỏng môi công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Thu mỏng môi là phương pháp làm cho môi dày thành mỏng và tạo những đường cong gợn nhỏ cho đôi môi thêm phần gợi cảm. Phần môi thừa cần cắt bỏ nằm ở đường ranh giới giữa môi ướt và môi khô trở vào trong niêm mạc, vì vậy sau phẫu thuật thu mỏng môi sẽ không để lại sẹo xấu.

 

Những trường hợp nên áp dụng thu mỏng môi

 

– Môi trên hoặc môi dưới dày quá mức

– Người có cả 2 môi đều dày

– Mong muốn cải thiện đôi môi đẹp, có tỷ lệ chuẩn hơn

Thu mỏng môi được xem là một tiểu phẫu gây tê đơn giản với đường mổ nằm hoàn toàn bên trong khoang miệng, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

>> Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

phau-thuat-thu-mong-moi-1

Phẫu thuật thu mỏng môi theo quy trình chuẩn Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật thu mỏng môi công nghệ Hàn Quốc

 

Để đảm bảo độ an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao nhất, quá trình phẫu thuật thu mỏng môi được các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương được tiến hành theo đúng quy định của Bộ y tế, bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng để đôi môi sau phẫu thuật sẽ quyến rũ, phù hợp với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe tiến hành thu mỏng môi.

Bước 3:  Xác định vùng phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu gọn trên môi sao cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt. Phần bỏ đi này thường nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt.

Bước 4: Thử thuốc và tiến hành gây tê

Gây tê nhẹ tại vùng môi, khách hàng sẽ an tâm và thấy thoải mái hơn khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu mỏng môi

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa, sau đó khâu đính hai mép niêm mạc lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Nếu trong trường hợp môi quá dầy, bác sĩ có thể lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi sao cho hợp lý nhất.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – đơn vị làm đẹp uy tín tại Việt Nam luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trong đó có dịch vụ thu mỏng môi, mang lại bờ môi nhỏ xinh, quyến rũ, đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người