Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào là an toàn?

Trước khi áp dụng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, đa phần chị em đều có chung một thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào? Liệu có an toàn không? Để giải tỏa tâm lý cũng như giúp chị em an tâm, bài viết sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất nhé!

 

thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu  mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo đã và đang gây bão tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, được rất nhiều phái đẹp ủng hộ! Như các bạn đã biết, đầu mũi to thô bè sẽ khiến cho tổng thế khuôn mặt bị ảnh hưởng, mất đi sự cân đối và hài hòa!

Với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi theo phong cách Hàn Quốc, bạn gái sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn đầy hấp dẫn! Cách làm thon gọn đầu mũi này sẽ khiến khuôn mặt bạn gái trở nên xinh đẹp và toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng!

thu nhỏ đầu mũi như thế nào 1

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào ?

 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những loại thẩm mỹ mũi khó, đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và được đào tạo bài bản cũng như con mắt thẩm mỹ chuẩn mới có thể thực hiện. Nếu không hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của mũi sẽ rất nguy hiểm nếu thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Vì vậy một quy trình thu nhỏ đầu mũi như thế nào là an toàn? Thu nhỏ đầu mũi an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương thực hiện bài bản theo những bước sau:

–          Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng mũi của từng khách hàng, phân tích, nắm bắt nguyên nhân khiến cho đầu mũi bị to và tư vấn giải pháp thu gọn đầu mũi phù hợp, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

–          Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, phù hợp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

–          Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

–          Bước 4: Thu nhỏ đầu mũi

Tùy vào từng trường hợp mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà bác sĩ tư vấn và áp dụng giải pháp phẫu thuật nâng mũi sửa mũi phù hợp, tối ưu về kết quả và đảm bảo an toàn:

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

–          Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi.

thu nhỏ đầu mũi như thế nào 2

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thẩm mỹ viện được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, uy tín, chất lượng nhất. Bởi khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi hay thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn Hàn Quốc, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đạt, máy móc thiết bị, vật liệu phẫu thuật nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc cùng các nước tiên tiến trên thế giới. Cùng với đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm, có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tốt… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thu gọn đầu mũi đẹp, an toàn, hiệu quả, chất lượng nhất.

thu nhỏ đầu mũi như thế nào 3

Hình ảnh thực tế khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Xuân Hương

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người