Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền tại TMV Xuân Hương

Câu hỏi: Tôi đã có 2 em bé, hiện tôi đang có ý định đi thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tuy nhiên, tôi vẫn đang còn băn khoăn không biết phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền và quy trình ra sao? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thu Hiền, Bắc Ninh)
>>> Núm vú bị tụt vào trong có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền tại TMV Xuân Hương

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền tại TMV Xuân Hương?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền,

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Xin được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Hiện tượng núm vú phì đại là hiện tượng núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to, núm vú nhô ra quá mức… Có những trường hợp bạn có thể cảm thấy khó chịu vì có thể núm vú xuyên qua lớp áo nhìn mất thẩm mỹ, gây nên sự mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú. Và kỹ thuật thu nhỏ núm vú là một trong những giải pháp giúp bạn lấy lại được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú và quầng vú.

Chi phí thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn tùy thuộc vào mức độ phì đạ, hiện trạng ngực của bạn. Vì vậy để biết chính xác nhất, chúng tôi mời bạn tới trực tiếp cơ sở để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé.

Quy trình thu nhỏ núm vú tại Xuân Hương?

Bước 1- Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng núm vú của bạn nhằm nắm bắt chính xác đặc điểm và tính toán kích thước núm vú phù hợp với đặc điểm khuôn ngực.

Bước 2 – Vệ sinh núm vú: Vệ sinh núm vú sạch sẽ bằng dụng cụ y tế để đảm bảo quá trình thu nhỏ núm vú diễn ra đạt hiệu quả và nhanh chóng.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền tại TMV Xuân Hương 1

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền? Liệu có an toàn không?

Bước 3 – Vô cảm gây tê: Trước khi thực hiện thu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Bước 4 – Tiến hành thu nhỏ núm vú: Bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú và lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc bác sĩ có thể lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Bước 5 – Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình thu nhỏ núm vú.

Với những giải đáp trên của bác sĩ hy vọng bạn Thu Hiền đã hiểu hơn quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Để biết chính xác nhất phẫu thuật thu nhỏ núm vú hay kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền bạn Thu Hiền hãy sớm tới Xuân Hương để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Chúc bạn sớm có được đôi gò bồng đào đẹp hoàn hảo!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người