Phẫu thuật viền môi cho đôi môi hoàn hảo

Để tạo lên một đôi môi đẹp, gợi cảm, giàu sức cuốn hút thì kẻ viền môi là bước khởi đầu cũng là bước quan trọng, mang tính quyết định. Tuy nhiên, không hẳn là cô gái nào cũng khéo léo trong bước khởi đầu ấy. Đâu là giải pháp dành cho họ? Liệu có phải là phẫu thuật  viền môi?

phau-thuat-vien-moi-dep-hoan-hao-1

Phẫu thuật viền môi – Bước thay thế hoàn hảo cho kẻ viền môi

Trước khi biết đến phẫu thuật viền môi, đa phần các bạn gái thường tự kẻ viền môi cho mình. Đường kẻ đẹp, mềm mại sẽ tạo khuôn môi đẹp và che đi những khuyết điểm ở môi. Chúng ta hãy cùng điểm qua cách làm đẹp “hơi mất thời gian một chút” này của các bạn gái trước khi có phẫu thuật viền môi nhé.

 

Cách kẻ viền môi đẹp:

Tùy từng kiểu môi mà có những cách kẻ viền môi khác biệt

 

1. Môi mỏng

Bút kẻ viền môi màu tối sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn nên kẻ hơi rộng ra bên ngoài, tạo khuôn môi đầy đặn. Nên chọn son có màu bóng, ngọc trai sẽ giúp môi bạn trở nên hấp dẫn hơn.

>> Phẫu thuật thu gọn môi

 

2. Môi dày

Ngược lại với môi mỏng, đối với đôi môi dày, bạn nên chú ý, kẻ viền môi hẹp lại, không rộng ra bên ngoài. Một chút son dưỡng sẽ phù hợp nhất với bạn.

 

3. Môi không có đường viền

Với đôi môi này, bạn có thể tha hồ “biến tấu” khuôn môi mà mình thích bằng cách kẻ viền môi. Nếu đi phẫu thuật viền môi thì chắc hẳn một đôi môi trái tim sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên xinh tươi và hấp dẫn hơn đấy!

>> Tạo hình môi trái tim

phau-thuat-vien-moi-dep-hoan-hao-2

Nhìn lại kỹ thuật kẻ viền môi

4. Môi hai bên không đều

Bạn hãy chú ý đến phần môi mỏng hơn và kẻ viền môi hơi rộng ra chút, dựa theo cánh môi dày hơn. Điều này sẽ làm cho đôi môi bạn đầy đặn hơn, yêu kiều hơn.

 

5. Màu môi không đều

Nên chọn một bút kẻ viền môi có màu sáng hơn so với màu son. Mục đích của việc này là nhấn mạnh khuôn môi mềm mại.Ngoài ra, bạn cũng nên thoa một lớp kem dưỡng môi để làm cho màu son đều màu trên cả hai bên môi nhé!

phau-thuat-vien-moi-dep-hoan-hao-3

Phẫu thuật viền môi đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phẫu thuật viền môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Để kẻ viền môi đẹp cũng dựa nhiều vào sự khéo léo của bàn tay cũng như con mắt thẩm mỹ của người kẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn cách đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, sử dụng dịch vụ phẫu thuật viền môi, để có một khuôn môi đẹp, mọng đỏ, bền đẹp, mà không tốn thời gian trang điểm. Dịch vụ được áp dụng cho những trường hợp môi thâm, môi nhợt và viền môi không rõ nét.

 

Quy trình phẫu thuật viền môi

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ ở thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ khám, xem xét và tư vấn cho bạn cách kẻ viền môi, màu môi nào hợp với bạn?
  • Bước 2: Bôi tê và gây tê: Các bác sĩ sẽ bôi tê và gây tê cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật viền môi. Chính vì vậy, bạn sẽ có một viền môi đẹp mà không hề có cảm giác đau.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật viền môi

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật viền môi, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang lại cho bạn một đôi môi xinh xắn như ý, màu môi bền đẹp và hết sức an toàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn miễn phí bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người