Phụ nữ gò má cao thì sao?

“Phụ nữ gò má cao thì sao” vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và gây ra không ít tranh cãi bởi nó liên quan trực tiếp tới yếu tố thẩm mỹ cũng như tướng số, vận mệnh của mỗi người. Tổng hợp quan điệm Đông – Tây cùng ý kiến của các nhà khoa học trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

Phụ nữ gò má cao thì sao? – Quan niệm phương Đông

Gò má cao là khi cung xương gò má cao hơn đường ngang của mũi và tiến sát với mi mắt dưới, khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Vậy theo quan niệm phương Đông, phụ nữ gò má cao thì sao?

Phu-nu-go-ma-cao-thi-sao 1

Gò má cao khiến gương mặt mất cân đối, hài hòa

Người phương Đông cho rằng, phụ nữ sở hữu gò má cao được coi là có tướng sát phu. Cũng bởi điều này, chị em có gò má cao thường lận đận trên con đường tình duyên, gây ác cảm với người đối diện và không được người lớn tuổi quý mến.

Không chỉ liên quan đến việc “sát chồng”, phụ nữ gò má cao thường bướng bỉnh, ngang ngạnh, luôn cho mình là đúng. Chính vì vậy mà họ luôn sẵn sàng gây tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Đặc biệt trong công việc, phụ nữ gò má cao ít được lãnh đạo cũng như đồng nghiệp yêu thương, tin tưởng.

Phu-nu-go-ma-cao-thi-sao 2

Theo quan niệm phương Đông phụ nữ gò má cao có số mệnh không tốt

Chính những suy nghĩ không mấy tốt đẹp cho câu hỏi “phụ nữ gò má cao thì sao?” của người phương Đông đã khiến không ít những cô gái mong muốn cải thiện nhược điểm này để có được gương mặt cân đối và hài hòa hơn.

Phụ nữ gò má cao thì sao? – Quan niệm phương Tây

Trái ngược với quan niệm phương Đông, vấn đề “phụ nữ gò má cao thì sao?” đối với người phương Tây lại được nhìn nhận theo một chiều hướng khá tích cực. Theo đó, những người phụ nữ sở hữu gò má cao thường có cá tính mạnh mẽ, có khả năng làm việc độc lập và quyết đoán trong công việc. Bên cạnh đó, người Phương Tây còn quan niệm, phụ nữ gò má cao thường rất tham vọng, họ quyết tâm đến cùng để thực hiện mục đích của mình.

Phu-nu-go-ma-cao-thi-sao 3

Theo quan niệm phương Tây phụ nữ gò má là người cá tính mạnh mẽ

Phụ nữ gò má cao thì sao? – Theo phân tích các nhà khoa học

Bàn về vấn đề số mạng, các nhà khoa học cũng chưa đưa ra bất kỳ nhận xét hay lí giải nào chứng minh phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng hay lận đận về đường tình duyên. Tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ, gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên bất cân xứng, ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu.

Phu-nu-go-ma-cao-thi-sao 5

Hạ gò má giúp khắc phục tình trạng gò má cao

Để khắc phục nhược điểm này, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em sở hữu đôi gò má cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Hiện nay, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đã được đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách.

Phu-nu-go-ma-cao-thi-sao 4

Hạ gò má an toàn không nguy hiểm tại TMV Xuân Hương

Dịch vụ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài cam kết sẽ mang lại cho bạn đôi gò má cân đối và thanh tú.

Như vậy bạn đã biết phụ nữ gò má cao thì sao? Nếu bạn muốn thay đổi tướng số và cải thiện nhan sắc bằng kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi trực tiếp đến số Hotline 1800 6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn đăng ký lịch thăm khám miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người