Phụ nữ mắt xếch có đẹp không?

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn của mỗi người, là nơi tạo thần thái cho toàn bộ gương mặt. Vậy, phụ nữ mắt xếch có đẹp không? Tìm hiểu ý nghĩa của đôi mắt xếch trên góc độ thẩm mỹ và tướng số sẽ giúp bạn có được câu trả lời khách quan nhất.

Phụ nữ mắt xếch có đẹp không?

“Phụ nữ mắt xếch có đẹp không” là vấn đề gây nhiều tranh cãi và được nhiều chị em băn khoăn, nhất là khi trào lưu tạo mắt bồ câu 2 mí như những ngôi sao màn bạc xứ Kim Chi lên ngôi.

Phu-nu-mat-xech-co-dep-khong 1

Xét về mặt thẩm mỹ mắt xếch không được xếp vào diện những đôi mắt đẹp

Ở mỗi người lại có những quan niệm về vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi “phụ nữ mắt xếch có đẹp không” thì chắc chắn câu trả lời chung đa phần sẽ là xấu. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như cộng đồng mạng bằng cách search google với từ khóa “phụ nữ mắt xếch có đẹp không”.

– Phụ nữ mắt xếch có đẹp không? – Review theo góc nhìn thẩm mỹ

Xét về góc độ thẩm mỹ, mắt xếch khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối và hài hòa, thậm chí tạo ánh nhìn dữ dằn, thiếu thiện cảm cho người đối diện. Hơn nữa, đặc điểm của người Á Đông là dáng mũi tẹt, vì vậy nếu có thêm đôi mắt xếch thì gương mắt sẽ vô cùng thô và kém duyên.

Ngoài ra, đôi mắt xếch còn là nguyên nhân gây ra không ít khó khăn cho chủ nhân trong việc lựa chọn kiểu tóc và make-up.

Phu-nu-mat-xech-co-dep-khong 2

Đôi mắt xếch thường tạo ra ánh mắt nhìn dữ dằn

– Phụ nữ mắt xếch có đẹp không? – Review theo góc nhìn tướng số

Để trả lời cho câu hỏi “phụ nữ mắt xếch có đẹp không”, bạn cũng cần xem xét những ý nghĩa liên quan đến đôi mắt xếch dưới cái nhìn tử vi, tướng số. Phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch là những người đa sầu, đa cảm, sống hướng nội và khó kiềm chế cảm xúc nên dễ làm hỏng việc. Vì thế, họ thường không được cấp trên cũng như đồng nghiệp trọng dụng, tin tưởng.

Phu-nu-mat-xech-co-dep-khong 3

Phụ nữ mắt xếch thường được cho sống hướng nội, khó kiềm chế cảm xúc

Trong văn hóa người Việt, dù ở góc độ nào thì đôi mắt xếch cũng chưa bao giờ được coi là tiêu chuẩn của nét đẹp. Nhiều chị em sau khi nắm rõ “phụ nữ mắt xếch có đẹp không” đã tìm mọi cách make-up nhằm che giấu khuyết điểm kém xinh này. Tuy nhiên, make-up chỉ là giải pháp cho hiệu quả tạm thời trong một thời gian ngắn chứ không thể giúp bạn loại bỏ hiệu quả tình trạng đôi mắt xếch.

Thoát kiếp mắt xếch nhờ thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Để thay đổi và cải thiện triệt để đôi mắt xếch, bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp mở rộng góc mắt với công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp mắt hí, mắt nhỏ hẹp, đuôi mắt xếch… tạo đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp rạng ngời như những ngôi sao màn bạc xứ Kim Chi.

Phu-nu-mat-xech-co-dep-khong 4

Mở rộng là giải pháp giúp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm khuôn mặt, bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật cắt mí, mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài, loại bỏ da chùng, mỡ thừa (nếu có), đồng thời hạ đuôi mắt xếch về tỷ lệ cân đối, hài hòa hơn, vừa tạo đôi mắt đẹp thu hút, vừa khiến gương mặt trẻ trung.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, chỉ tác động vào phần mềm bên ngoài mắt chứ không xâm lấn hay ảnh hưởng đến đồng tử, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn đã hiểu “phụ nữ mắt xếch có đẹp không”, để cải thiện đôi mắt xếch, bạn hãy sắp xếp thời gian đến địa chỉ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện thoại đến hotline 1800 6999  để được tư vấn trực tiếp.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người