Phun tán bột chân lông mày liệu có đau không? Hé lộ câu trả lời
Phun tán bột chân lông mày liệu có đau không? Hé lộ câu trả lời

Phun tán bột chân lông mày liệu có đau không? Hé lộ câu trả lời

Hỏi: Phun mày tán bột có đau không? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cháu tên là Khánh. Xin hỏi bác sĩ, phun mày tán bột có đau không ạ? Cháu được biết phun mày tán bột là một kỹ thuật phun lông mày mới rất đẹp và trẻ trung. Cháu rất muốn đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để phun mày tán bột nhưng cháu rất sợ đau. Phun mày tán bột có đau không hả bác sĩ. Rất mong bác sĩ tư vấn cho cháu sớm ạ! Cháu xin cảm ơn.

(Kim Khánh – Sơn La)

Trả lời:

Xin chào bạn Kim Khánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi Phun mày tán bột có đau không của bạn, chúng tôi xin phép trả lời bạn như sau:

Phun lông mày tán bột là gì? – Phun tán bột lông mày có đau không?

Phun mày tán bột là một trong những kỹ thuật phun thêu lông mày mới du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của giới trẻ. Với phong cách trẻ trung, táo bạo, phun mày tán bột rất phù hợp với những cô nàng cá tính, ưa sự mới mẻ, không thích những gì thuộc về truyền thống cũ kỹ.

phun-may-tan-bot-co-dau-khong 1
Thế nào là phun chân mày tán bột?

Phun mày tán bột có đau không là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được khá nhiều trong tuần qua. Thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn luôn lấy việc đảm bảo an toàn cho khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình phun mày tán bột – phun mày tán bột có đau không?

Bạn Kim Khánh thân mến! Phun mày tán bột hay phun tán bột lông mày có đau không? Câu trả lời dành cho bạn là không đau. Bất cứ bạn gái nào vẫn còn đang thắc mắc phun mày tán bột có đau không, có an toàn không, hãy yên tâm bởi những lý do sau đây:

phun-may-tan-bot-co-dau-khong 2

Quy trình phun mày tán bột

  • Trước khi phun mày tán bột, khách hàng sẽ được sát khuẩn, vệ sinh vùng lông mày để thực hiện tiến trình một cách an toàn thuận lợi nhất.
  • Bước bôi tê và gây tê là câu trả lời cho việc phun mày tán bột có đau không. Bước này giúp cho khách hàng có thể tiến hành phun mày tán bột một cách thoải mái mà không có cảm giác đau.
  • Phun mày tán bột có đau không? Chất liệu mực xăm và bột tán đều được nhập khẩu tại Mỹ, chiết suất từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da, không tác dụng phụ, cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.
  • Phun mày tán bột được thực hiện bằng mũi kim thêu thông minh siêu nhỏ tạo ra những cọng lông mày tự nhiên, trải đều y như lông mày thật. Bột tán siêu mịn với nhiều màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng tạo vẻ gợi cảm, quyến rũ khó cưỡng. Chính bởi vậy khách hàng yên tâm loại bỏ băn khoăn phun mày tán bột có đau không ngay khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương.
phun-may-tan-bot-co-dau-khong 3

Phun mày tán bột có đau không?

Bạn Kim Khánh thân mến! Với những lý do trên, hy vọng sẽ giúp bạn Kim Khánh cởi bỏ nỗi sợ hãi phun mày tán bột có đau không và đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, trở thành khách hàng và nhận được những ưu đãi rất tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện.

Phun mày tán bột có đau không? Phun mày tán bột không những không đau mà còn rất nhanh chóng. Chỉ với 30-40 phút, bạn sẽ có ngay một hàng lông mày tán bột hoàn hảo, như ý muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phun mày tán bột cũng như được tư vấn kỹ hơn về vấn đề phun mày tán bột có đau không, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

TOP
>