Phun mày tán bột giá bao nhiêu?

Hỏi: Phun mày tán bột giá bao nhiêu? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi tên là Hà, năm nay 27 tuổi. Xin hỏi, phun mày tán bột giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương? Lông mày tôi rất ngắn và mờ nhạt. Tôi có người bạn, hai tuần trước đến phun mày tán bột tại quý thẩm mỹ viện nhìn rất đẹp. Tôi cũng rất muốn sử dụng dịch vụ này để cải thiện hàng lông mày xấu xí nhưng không biết phun mày tán bột giá bao nhiêu. Rất mong được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Việt Hà – Bắc Ninh)

>>>Phun mày tán bột có đau không?

>>>Phun thêu lông mày có đau không?

Trả lời:

Xin chào bạn Việt Hà!

Cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi phun mày tán bột giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phun mày tán bột là gì?

Phun mày tán bột là một trong những dịch vụ mới nhưng rất được khách hàng ưa chuộng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Dịch vụ phun mày tán bột là sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật phun mày và kỹ thuật tán bột. Phun mày tán bột giá bao nhiêu luôn là sự quan tâm hàng đầu của không chỉ bạn Việt Hà mà của rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

phun-may-tan-bot-gia-bao-nhieu 1

Phun mày tán bột như thế nào?

Phun mày tán bột giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương vốn là một thẩm mỹ viện đã có bề dày 20 năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khi đến với nơi đây, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. Phun mày tán bột giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương dường như không còn là vấn đề khi khách hàng đến nơi đây bởi lẽ Xuân Hương luôn chú trọng dành cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Phun mày tán bột giá bao nhiêu? Khi nhận được đáp án của câu hỏi này, phần lớn khách hàng của Xuân Hương đều bất ngờ và ngạc nhiên. Bởi lẽ khách hàng không thể ngờ một dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tốt như vậy, được đầu tư trang thiết bị hiện đại như vậy, nhân viên phục vụ như vậy mà khi hỏi phun mày tán bột giá bao nhiêu, câu trả lời thật khéo lấy lòng.

phun-may-tan-bot-gia-bao-nhieu 2

Phun mày tán bột giá bao nhiêu tiền ?

Phun mày tán bột giá bao nhiêu? Vâng, chỉ với mức giá là từ 2.500.000, khách hàng đã có thể sở hữu một hàng lông mày được sau phun tán bột trẻ đẹp, màu bột tán tự nhiền, tinh tế, thanh mảnh, bền mãi với thời gian. Vấn đề phun mày tán bột giá bao nhiêu sẽ không còn ám ảnh và làm phiền khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi cam kết sẽ làm mọi khách hàng hài lòng với những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ phun thêu lông mày của thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng như  được tư vấn thêm về câu hỏi phun mày tán bột giá bao nhiêu, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người