Kinh nghiệm phun môi lên màu đẹp từ giảng viên với 30 năm kinh nghiệm nghề phun xăm
Kinh nghiệm phun môi lên màu đẹp từ giảng viên với 30 năm kinh nghiệm nghề phun xăm

Kinh nghiệm phun môi lên màu đẹp từ giảng viên với 30 năm kinh nghiệm nghề phun xăm

Hiện nay có rất nhiều khóa đào tạo nghề phun xăm được mở ra với những lời quảng cáo hào nhoáng về thu nhập sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên lại không có bất kỳ đo lường, chuẩn mực nào về chất lượng đào tạo của những đơn vị đó. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, với kinh nghiệm 30 năm trong ngành Thẩm mỹ cũng như đào tạo nghề làm đẹp cùng thế mạnh về phun xăm, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng tay nghề của học viên. Ngoài những kiến thức thông thường, các giảng viên luôn lồng ghép những bí quyết, kinh nghiệm làm nghề giúp học viên tiến bộ và mang dấu ấn cá nhân.

Khóa học phun môi

Trên cương vị là Trưởng ban Phun thêu Việt Nam cùng kinh nghiệm 30 năm trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là phun xăm, Nghệ nhân Xuân Hương chia sẻ: ”Phun môi, tưởng dễ mà lại khó với những người không hiểu sâu và tìm hiểu kỹ, thậm chí những người làm nghề nhiều năm cũng có thể không biết đến những nguyên tắc sau giúp môi lên màu đẹp, đều và nhanh lành.”

Với kỹ thuật phun môi, có 3 điều nhất định bạn phải nhớ trong quá trình làm nghề đó là: kỹ thuật kim, kỹ thuật pha màu và chăm sóc hậu phun môi. Học viên khóa đào tạo nghề phun xăm tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được nhắc nhở về những điều này và đặc biệt được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm từ những Nghệ nhân, Chuyên viên đi trước như Nghệ nhân Xuân Hương.

Cô đồng thời là giảng viên đào tạo, Chủ tịch HĐQT tại TMV Xuân Hương, Trưởng ban Phun thêu Việt Nam. Với những điều đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng giảng dạy và tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp. Cùng tìm hiểu những lưu ý cần có nào khi thực hiện phun môi cho khách hàng trong bài viết dưới đây.

KỸ THUẬT ĐI KIM

Phun Môi 1

Kỹ thuật đi kim trong phun môi

Với người làm Phun thêu, đặc biệt là phun môi, độ sâu của kim hay độ lướt kim trên bề mặt da vô cùng quan trọng. Cần đưa kim đều tay, động tác dứt khoát nhưng tỉ mỉ.
Đặc biệt trực tiếp Chủ tịch Xuân Hương sẽ hướng dẫn học viên trong lớp đào tạo nâng cao cách đi kim để không bị bết mực, màu mướt và trong nhất. Thông thường, trong khóa đào tạo phun xăm, học viên sẽ được thực hành trên da giả để có thể quen cảm giác tay, độ sâu kim sẽ ở mức độ 0.03mm cho độ mềm mướt của màu môi.
Đối với trường hợp khách hàng có nền môi thâm, ngoài việc xử lý khử thâm môi, cần lưu ý đi kim lướt, căng da môi đều hạn chế tối đa nước mô chảy ra và tổn thương sâu khiến môi lâu lành. Đồng thời, tổng thời gian thực hiện tối đa cho phép trong 1 – 1.5 giờ để có kết quả màu môi mướt, trong trên môi khách hàng.

CÁCH PHA MÀU

Phun Môi 2

Phương pháp pha màu trong phun môi

Tưởng rằng đây là bước dễ nhất trong các bước nhưng nếu không hiểu hết về của khách hàng, mực pha đẹp nhưng cũng không thể lên màu đẹp nhất. Người Chuyên viên cần căn cứ theo các yếu tố: Độ tuổi, màu da, loại da và mong muốn của khách hàng để tạo được tác phẩm hoàn hảo nhất.
Với những người trẻ tuổi, nên thiên về màu cam hoặc hồng cam với tone nhẹ nhàng, còn đối với những khách hàng trung tuổi, màu môi nên pha thiên về các tone màu đỏ tươi, đỏ cam. Bên cạnh đó việc lựa chọn cặp màu phối cần căn cứ vào màu chính và màu phụ tùy theo mục đích hiệu ứng muốn hiển thị trên môi của khách hàng.
Bí quyết dễ nhớ nhất chính là chọn cặp màu đối diện nhau trong bảng màu cơ bản. Khi học thêm về nâng cao chuyên sau, học viên sẽ được giảng viên giảng cặn kẽ về nguyên lý màu trong khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ cùng Nghệ nhân Xuân Hương.

CHIẾU ÁNH SÁNG KHÁNG KHUẨN

Phun Môi 3

Công nghệ phun môi chiếu ánh sáng kháng khuẩn tại TMV Xuân Hương.

Sau khi phun môi cho khách hàng, bước bắt buộc đó chính là chiếu ánh sáng kháng khuẩn Plasma, hiện nay phương pháp này độc quyền tại TMV Xuân Hương. Hỗ trợ màu môi lên đẹp, nhanh lành, không sưng nề. Chỉ 3 ngày có màu môi như ý.

KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ PHUN XĂM TẠI THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Với tiêu chí đặt ra từ khi khởi động dự án đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và đào tạo nghề phun xăm nói riêng, Xuân Hương luôn đề cao tính thực tế, sự liên hệ mật thiết giữa giảng dạy và thực hành thực tế. TMV Xuân Hương tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nghề phun xăm tốt nhất hiện nay với những thế mạnh riêng biệt:
Cơ sở vật chất tiện nghi 5 sao, học viên được học tập và thực hành tại chỗ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, mô tả chân thực nhất, sát sao nhất với quá trình thực hiện cho khách hàng.
Giáo trình được cập nhật theo năm với những công nghệ mới, hiện đại và thu hút khách hàng. Hiện nay, các công nghệ, kỹ thuật được giảng dạy trong khóa đào tạo phun xăm gồm: Kỹ thuật đo vẽ, tạo khuôn, xác định tỷ lệ đối với lông mày, môi và mí; Kỹ thuật phun mày/môi/mí, đặc biệt với kỹ thuật phun môi, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp khử thâm
⚜️ Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu
🏣 Địa chỉ:
CS1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
CS2: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
CS3: 42 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
☎️ Hotline: 1800.6999 – 094.572.6666 – 0918.001.80
 
 
 
 
 
TOP
>