Phun môi lụa bền được bao lâu?

Hỏi: Chào chuyên viên tư vấn! Em đang muốn phun môi lụa nhưng còn băn khoăn không biết phun môi lụa bền được bao lâu ạ? Mong các chuyên viên tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương trả lời sớm giúp em câu hỏi này. Em cảm ơn ạ!

(Thanh Hà – Hải Dương)

>>> Phun môi lụa có đau không?

>>> Phun môi lụa collagen công nghệ Hàn Quốc

Đáp: Thân chào Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc: “Phun môi lụa bền được bao lâu?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây là tư vấn của chuyên gia dành cho bạn.

Bạn biết gì về phun môi lụa?

Phun môi lụa bền được bao lâu? Thanh Hà biết không? Phun môi lụa là phương pháp tạo màu bền vững cho đôi môi của bạn. Các chuyên viên sẽ căn cứ vào nhu cầu, tính cách và màu da bạn để lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa với khuôn mặt nhất. Trong quá trình thực hiện kỹ thuật phun xăm môi, kim máy phun màu hoạt động dưới hình thức phun màu vào lớp biểu bì. Khi ấy, da có sự tổn thương nhẹ. Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ được bôi và gây tê ngoài da nên hoàn toàn không đau rát. Môi có hiện tượng sưng nhẹ sau khi phun khoảng 1 ngày đầu. Sau 1-3 tháng sẽ bắt đầu hình thành màu môi mới và đẹp một cách tự nhiên.

Ngoài tác dụng mang lại màu môi đẹp, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này còn mang đến viền môi tròn đầy, gợi cảm, khắc phục triệt để những khuyết điểm vốn có của đôi môi như: môi thâm, môi nhợt nhạt, viền môi không rõ nét.

phun-moi-lua-ben-duoc-bao-lau 1

Bạn biết gì về phun môi lụa?

Phun môi lụa bền được bao lâu?

Phun môi lụa bền được bao lâu còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín hay không? Bởi lẽ, tại các cơ sở kém chất lượng, hệ thống màu mực phun xăm nhập lậu, xuất xứ không rõ ràng nên độ bền không cao. Thường độ bền của màu môi tại các cơ sở này chỉ nhiều lắm là 1 năm, có nơi còn không đến. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, phun môi lụa giữ được từ 3-5 năm. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên hoặc giảm đi, tùy thuộc vào cơ địa của bạn.

phun-moi-lua-ben-duoc-bao-lau 2

Phun môi lụa bền được bao lâu?

Dịch vụ phun môi lụa tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn màu môi mềm mượt, tự nhiên, quyến rũ. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng phun môi lụa bền được bao lâu bởi đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn và hiệu quả. Hơn thế nữa, toàn bộ màu mực tại đây đều được nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất thiên nhiên không gây kích ứng da, màu môi vì thế mà bền đẹp với thời gian.

Hy vọng với những giải đáp trên đây, Thanh Hà có thể an tâm đi phun môi lụa.

phun-moi-lua-ben-duoc-bao-lau 3

Đẹp tự tin, cuốn hút với dịch vụ phun môi lụa

Mọi thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này tại Xuân Hương, xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người