Phun môi lụa có đau không?

Phun môi lụa có đau không là thắc mắc của các bạn gái mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong tuần vừa qua. Như chúng ta đã biết, “phép màu thần kỳ” mà dịch vụ phun môi lụa tạo ra cho làn môi xấu xí của một số thiếu nữ không may mắn. Tuy nhiên, nỗi sợ đau đã khiến bạn gái “dừng lại” và không dám bước vào “thiên đường” mà dịch vụ phun môi lụa đem lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề phun môi lụa có đau không nhé!

 

>>>Phun xăm môi tại Hưng Yên.

>>>Phun môi lụa giá bao nhiêu?

Nỗi sợ đau đớn ám ảnh phái đẹp khi phun xăm môi

Phun môi lụa có đau không? Phái đẹp luôn thường trực nỗi sợ hãi khi phải chịu đau đớn khi làm đẹp. Thực chất đây là một nỗi sợ chính đáng, bởi cũng có một số trường hợp phụ nữ không may “đặt niềm tin sai chỗ”. Những cơ sở kém chất lượng khiến phụ nữ chịu không ít đau đớn khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

phun-moi-lua-co-dau-khong 1

Phun môi lụa có đau không là nỗi ám ảnh của phái đẹp khi muốn phun môi

Khao khát làm đẹp luôn cháy bóng trong trái tim của những cô gái, tuy nhiên sự đau đớn là rào cản khó vượt qua đối với mỗi người. Chính vì thế, “phun môi lụa có đau không?” luôn là câu hỏi được đặt ra trước những quyết định sử dụng dịch vụ phun môi lụa của bạn gái.

Vậy thực tế phun môi lụa có đau không?

Phun môi lụa có đau không ? Vấn đề này còn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình phun môi lụa của từng cơ sở. Nếu như phun môi lụa tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bạn gái sẽ phải trải qua một quy trình phun môi lụa không chuyên nghiệp, thuốc tê chất lượng kém, khiến bạn gái phải chịu đau đớn mà hiệu quả thẩm mỹ không cao.

phun-moi-lua-co-dau-khong 2

Phun môi lụa có đau không?

Vậy phun môi lụa có đau không tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín và cao cấp như thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Phun môi lụa có đau không tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Phun môi lụa có đau không tại Xuân Hương? Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn chú trọng cập nhật những công nghệ phun xăm hiện đại và đảm bảo an toàn. Chính vì thế, nhờ vào những thiết bị phun môi chuyên dụng hiện đại mà khách hàng có thể thoải mái phun môi lụa mà không lo sợ bị đau. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ phun xăm môi uy tín nhất cả nước tại Hà Nội.

phun-moi-lua-co-dau-khong 3

Phun môi lụa tuyệt đối không đau tại Xuân Hương

Ngoài ra, trước khi tiến hành phun môi lụa, khách hàng còn được các chuyên gia thẩm mỹ bôi tê và gây tê bằng những thuốc tê chất lượng cao, giúp khách hàng an toàn và tránh khỏi sự đau đớn.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng phun môi lụa có đau không. Hãy là cô gái tự tin, mạnh dạn để sở hữu làn môi xinh đẹp các bạn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người