Phun môi lụa giá bao nhiêu?

Phun môi lụa giá bao nhiêu? Hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Xin cho em hỏi, phun môi lụa giá bao nhiêu? Môi em rất thâm đen, đặc biệt là vào mùa đông hay lúc thời tiết chuyển mùa, hanh khô. Nghe nói, phun môi lụa tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể giúp em cải thiện màu môi. Nhưng em rất thắc mắc là phun môi lụa giá bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ! Em xin chân thành cảm ơn.

( Trần Xuân – Quảng Ninh)

>>> Phun môi lụa collagen công nghệ Hàn Quốc.

>>>Kỹ thuật phun môi lụa.

Trả lời:

Xin chào bạn Trần Xuân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” Phun môi lụa giá bao nhiêu?”  về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi phun môi lụa giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Dịch vụ phun môi lụa công nghệ cao

Phun môi lụa là hình thức phun lụa là, máy phun xăm môi được trang bị đầu phun với kim siêu nhỏ chỉ chạm nhẹ nhàng vào lớp thượng bì, từ từ tạo nên một màu môi tự nhiên, hồng đỏ và hấp dẫn. Đây được coi là bước đột phá so với công nghệ phun xăm môi trước đây.

phun-moi-lua-gia-bao-nhieu 1

Phun môi lụa công nghệ cao như thế nào?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp thu và áp dụng thành công công nghệ phun môi lụa. Kết quả do dịch vụ phun môi lụa đem lại được đa số khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng

Phun môi lụa giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bạn Xuân thân mến! Cũng như bạn, có rất nhiều bạn gái tò mò, không biết tại một thẩm mỹ viện lớn, nổi tiếng như thẩm mỹ viện Xuân Hương thì dịch vụ phun môi lụa giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ làm rất nhiều bạn gái giật mình và cảm thấy hài lòng.

Chất liệu mực phun xăm thẩm mỹ nhập khẩu tại Mỹ kết hợp với bàn tay khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao trên 20 năm kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng, siêu tự nhiên và gợi cảm.

phun-moi-lua-gia-bao-nhieu 2

Phun môi lụa giá bao nhiêu?

Phun môi lụa giá bao nhiêu? Chỉ từ 3.000.000 – 5.500.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu đôi môi hoàn hảo như ý mà không phải tốn công trang điểm. Sở hữu làn môi xinh xắn rạng ngời, tươi tắn mọi lúc mọi nơi, bạn gái sẽ chẳng còn phải băn khoăn dịch vụ phun môi lụa giá bao nhiêu nữa!

Câu trả lời cho câu hỏi phun môi lụa giá bao nhiêu, hẳn đã làm cho bạn Trần Xuân khiến rất nhiều bạn gái hài lòng, yên tâm. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương! Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ và mang lại nét thanh xuân cho làn môi bạn!

Mọi thắc mắc về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người