Phun tán bột lông mày có già không?

Câu hỏi: Phun tán bột lông mày có già không? Chào bác sĩ tư vấn! Ngày trước em đi phun xăm lông mày về mọi người đều chê là trông già đi bao nhiêu khiến em rất buồn. Gần đây, em nghe nói có phương pháp phun tán bột lông mày. Xin hỏi bác sĩ: “Phun tán bột lông mày có già không ạ?” Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Em cảm ơn!

(Thanh Thúy – Vĩnh Phúc)

>>> Phun tán bột lông mày ngang

>>> Kinh nghiệm phun tán bột lông mày

Trả lời: Thanh Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ băn khoăn: “Phun tán bột lông mày có già không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc này của Thanh Thúy cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ trước khi tiến hành dịch vụ làm đẹp này. Trước khi trả lời câu hỏi này, xin mời Thanh Thúy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi điều về kỹ thuật phun tán bột lông mày nhé!

phun-tan-bot-long-may-co-gia-khong 1

Phun tán bột lông mày – xu hướng của thời đại

Bản chất của phun tán bột lông mày                

Muốn biết phun tán bột lông mày có già không? chúng ta phải hiểu được bản chất của kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này. Phun tán bột lông mày là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại tạo đường chân mày sắc nét tự nhiên. Đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun lông mày và kỹ thuật tán bột. Nó mang lại cho bạn đường chân mày sắc nét và tự nhiên như chân mày thật. Sau khi phun định dáng chân mày hoàn thành, các chuyên viên sẽ sử dụng mực dạng bột siêu mịn với chiết xuất từ tự nhiên, giúp thẩm thấu nhanh tạo dáng lông mày tự nhiên và mềm mịn.

phun-tan-bot-long-may-co-gia-khong 2

Bản chất của phun tán bột lông mày là gì?

Phun tán bột lông mày có già không?

Phun tán bột lông mày có già không? Chúng tôi khẳng định với bạn là không bởi những lý do sau đây:

  • Bột tán lông mày sẽ có rất nhiều màu phù hợp với màu da, màu tóc của bạn tạo nên cặp lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Các màu bột được yêu thích nhất hiện nay: màu socola, màu nâu tây, màu nâu khói, màu nâu đen.
  • Trước khi tiến hành phun tán bột lông mày, các chuyên viên sẽ thăm khám và tạo dáng lông mày phù hợp với độ tuổi, cá tính, màu tóc, màu da của bạn nên đảm bảo không những không già mà còn vô cùng hợp mốt, trẻ trung và hiện đại.
  • Kỹ thuật phun tán bột lông mày mang lại mang lại cặp lông mày tự nhiên giống như kẻ chì, không lộ dấu vết thẩm mỹ, phù hợp với các bạn trẻ và có thể dễ dàng thay đổi kiểu cách trang điểm.
phun-tan-bot-long-may-co-gia-khong 3

Phun tán bột lông mày có già không?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương phun tán bột lông mày có già không?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn không phải lo lắng: “Phun tán bột lông mày có già không?” Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn cặp lông mày đẹp tự nhiên nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại. Kỹ thuật phun tán bột lông mày tại đây sử dụng hệ thống màu mực nhập khẩu tại Mỹ với chiết xuất thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Hơn thế nữa, màu sắc lông mày nhẹ nhàng, thanh thoát và bền lâu đã khiến rất nhiều chị em thích thú, lựa chọn dịch vụ làm đẹp này của chúng tôi.

phun-tan-bot-long-may-co-gia-khong 4

Cận cảnh phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hy vọng rằng, Thanh Thúy đã hiểu hơn về dịch vụ phun tán bột lông mày. Hãy mạnh dang thay đổi, hãy đến với chúng tôi để mau chóng có được cặp lông mày đẹp tự nhiên, quyến rũ nhất, bạn nhé!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người