Phun tán bột lông mày tại Nghệ An

Câu hỏi: Thẩm mỹ viện Xuân Hương có cơ sở phun tán bột lông mày tại Nghệ An không? Chào bác sĩ tư vấn! Em là Minh Tâm, đến từ Nghệ An. Em thấy chị hàng xóm khoe mới lên Hà Nội phun tán bột lông mày ở bên mình trông rất đẹp. Em thích lắm nên cũng muốn đi nhưng ngại xa. Xin hỏi bác sĩ: “Thẩm mỹ viện Xuân Hương có cơ sở phun tán bột lông mày tại Nghệ An hay gần Nghệ An như  Hà Tĩnh, Thanh Hóa không ạ? Cho em xin địa chỉ với!” Em cảm ơn nhiều ạ!

(Minh Tâm – Nghệ An)

>>> Phun tán bột lông mày tại Hải Phòng

>>> Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Trả lời: Minh Tâm thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã ủng hộ dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương và gửi thắc mắc: “Thẩm mỹ viện Xuân Hương có cơ sở phun tán bột lông mày tại Nghệ An không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây là tư vấn của bác sĩ dành cho bạn.

Bạn hiểu gì về phun tán bột lông mày?

Phun tán bột lông mày là một trong những dịch vụ được các khách hàng của Xuân Hương ưu tiên lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Không giống như phương pháp phun xăm truyền thống, phun tán bột lông mày tạo nên cặp lông mày đẹp tự nhiên, thanh tú, tựa như khi bạn kẻ chì vậy nên không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau khi phun mực lên hàng lông mày đã được định khuôn sẵn, các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng tán bột màu đã được bạn lựa chọn lúc ban đầu. Bột màu chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da, lông mày đẹp, lại bền màu khiến chị em ai ai cũng thích thú.

phun-tan-bot-long-may-tai-nghe-an 1

Bạn hiểu gì về phun tán bột lông mày?

Xuân Hương có cơ sở phun tán bột lông mày tại Nghệ An không?

Xuân Hương có cơ sở phun tán bột lông mày tại Nghệ An không? Rất xin lỗi Minh Tâm là hiện nay chúng tôi chưa có. Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương chỉ có hai cơ sở phun tán bột lông mày và đều tại Hà Nội. Cơ sở thứ nhất nằm tại 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Cơ sở thứ hai tọa lạc tại 221C – Khâm Thiên – Đống Đa- Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Xuân Hương được chị em tin tưởng, chọn là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”. Kỹ thuật phun tán bột tại đây sử dụng hệ thống màu mực nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất thiên nhiên nên không xâm lấn, không đau rát, không kích ứng da. Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ và nhân viên, Xuân Hương đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ do bộ y tế trao tặng. Hơn thế nữa, không gian thẩm mỹ trang nhã cùng thiết bị máy móc hiện đại tối tân tại đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cặp lông mày đẹp như ý muốn.

phun-tan-bot-long-may-tai-nghe-an 2

Xuân Hương có cơ sở phun tán bột lông mày tại Nghệ An không?

Đề án mở rộng cơ sở phun tán bột lông mày tại Nghệ An tương lai

Phun tán bột lông mày tại Nghệ An đang là một trong những phương hướng trong bản kế hoạch mở rộng thị trường của thẩm mỹ Xuân Hương trong tương lai. Đã có rất nhiều khách hàng của Xuân Hương đến từ Nghệ An tỏ ý đồng tình và ủng hộ dịch vụ phun tán bột lông mày của Xuân Hương. Chị Thu Trà – Quỳnh Lưu, Nghệ An đã chia sẻ rằng: “Sự tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ tại Xuân Hương đã khiến tôi an tâm trong suốt quá trình phun tán bột lông mày. Thú thực, ban đầu tôi sợ đau lắm. Giờ đây thì tôi đã không còn tự ti về cặp lông mày thưa thớt, nhạt màu nữa rồi. Anh xã và mọi người khen tôi xinh lên bao nhiêu! Tôi thích lắm! Cảm ơn các bác sĩ của Xuân Hương!”

phun-tan-bot-long-may-tai-nghe-an 3

Cận cảnh dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương

Minh Tâm thân mến! Tuy rằng hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương chưa có cơ sở phun tán bột lông mày tại Nghệ An. Song, rất nhiều chị em nơi đây tin tưởng, tìm đến chúng tôi như chị Thu Trà và chị hàng xóm của bạn. Vậy, lý do gì mà bạn còn ngần ngại? Hãy đến ngay với chúng tôi để biến ước mơ sở hữu cặp lông mày tán bột đẹp tự nhiên, thanh thoát và quyến rũ của bạn thành hiện thực!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người