Yếu tố quyết định phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?” là thắc mắc của nhiều bạn trẻ khi tìm đến dịch vụ phun thêu lông mày tại thẩm mỹ Xuân Hương. Hãy cùng lắng nghe chuyên gia của chúng tôi chia sẻ các yếu tố quyết định đến việc phun thêu lông mày bao lâu thì mờ nhé!

Giải đáp phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay, phun thêu lông mày bao lâu thì mờ? Thông thường lông mày sẽ giữ được độ bền, đẹp ban đầu trong khoảng từ 3-5 năm sau khi bạn tiến hành phun thêu lông mày. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, còn có các yếu tố khác quyết định việc phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-mo 1

Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Yếu tố quyết định phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Bên cạnh yếu tố cơ địa của bạn, thì việc bạn lựa chọn cơ sở phun xăm thẩm mỹ nào, chế độ chăm sóc ra sao sau khi phun thêu lông mày cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian phun thêu lông mày bao lâu thì mờ của bạn.

  • Cơ sở thẩm mỹ

Nếu bạn lựa chọn phun thêu lông mày tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn như Xuân Hương thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ chính xác của thời gian phun thêu lông mày bao lâu thì mờ kể trên. Ngược lại, nếu bạn không may lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, thời gian giữ được màu lông mày đẹp chỉ không quá 1 năm. Bởi lẽ các cơ sở này sử dụng hệ thống màu mực không rõ nguồn gốc với chi phí rất rẻ. Hơn thế nữa, tay nghề của đội ngũ nhân viên chưa cao, chưa thực sự chuyên nghiệp nên kết quả thẩm mỹ chưa thực sự hiệu quả.

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-mo 2

Phun thêu lông mày tại cơ sở uy tín lông mày giữ được lâu

  • Chế độ chăm sóc sau khi phun thêu lông mày

Ngoài ra, việc bạn có lưu ý kiêng khem, giữ gìn đúng chế độ chăm sóc sau khi phun thêu lông mày theo chỉ định của bác sĩ không cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc phun thêu lông mày bao lâu thì mờ? Bạn đừng quên bất cứ căn dặn nào của bác sĩ, nhất là việc không được dùng tay để tự bóc vảy của lông mày. Hãy chú ý kiêng nước trong mấy ngày đầu, chịu khó ăn hoa quả để lông mày bong vảy một cách tự nhiên, mang lại cho bạn màu lông mày bền đẹp, quyến rũ tự nhiên như mong muốn nhé!

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-mo 3

Ăn rau xanh và quả tươi giúp lông mày đẹp hơn

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinhg nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp là địa chỉ phun thêu lông mày tuyệt vời dành cho bạn. Được bộ y tế vinh danh và trao nhiều giải thưởng cao quý, tập thể cán bộ và nhân viên chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng được hết nhu cầu làm đẹp của chị em! Không chỉ riêng kỹ thuật phun thêu lông mày mà các kỹ thuật làm đẹp khác như phun tán bột lông mày, phun xăm lông mày hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày đẹp tinh tế, cuốn hút đến không ngờ!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun thêu lông mày tại Xuân Hương, xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người