Phun thêu lông mày kiêng gì?

Hỏi: Tôi là An, năm nay 30 tuổi. Xin hỏi phun thêu lông mày kiêng gì? Lông mày tôi thưa và ngắn nên tuần vừa rồi, tôi đã đến phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Lúc về đã được bác sĩ dặn dò nhưng tôi không nhớ rõ lắm. Về nhà thì không biết nên kiêng ăn uống cái gì để không ảnh hưởng tới đôi lông mày đẹp vừa phun thêu. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn rất nhiều!

( Phan An – Vĩnh Phúc)

>>>Có nên thêu lông mày không?

>>>Thêu lông mày có già không?

Trả lời:

Xin chào chị Phan An!

Cảm ơn chị vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi phun thêu lông mày kiêng gì của chị, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Phun thêu lông mày kiêng gì? – Trứng gà

phun-theu-long-may-kieng-gi 1

Phun thêu lông mày cần kiêng trứng gà

Trứng gà khiến vết thương bị sẹo lồi. Và khi vùng da vừa phun thêu lành lặn, sẽ xuẩt hiện vết sẹo màu trắng hơn so với màu da của bạn. Do vậy hãy kiêng trứng gà để có đôi lông mày đẹp

Phun thêu lông mày kiêng gì? – Thịt bò

Thịt bò chứa nhiều protein và dưỡng chất. Tuy nhiên tuyệt đối không nên ăn thịt bò khi vừa phun thêu lông mày. Bởi khi vết thương chưa lành, ăn thịt bò sẽ dẫn đến việc để lại sẹo thâm tím trên lông mày. Chính vì vậy phun thêu lông mày kiêng gì mới đảm bảo cho hàng lông mày đẹp, đó là kiêng thịt bò.

Phun thêu lông mày kiêng gì? – Hải sản

phun-theu-long-may-kieng-gi 2

Nên tránh ăn hải sản sau khi phun thêu lông mày

Hải sản cũng như trứng đều không nên sử dụng bởi chất tanh có trong nó. Chất tanh này sẽ khiến cơ thể ngứa ngáy khó chịu, phun thêu lông mày cũng lâu lành và sẽ để lại sẹo. Chính vì thế, phun thêu lông mày kiêng gì, hãy tránh xa các loại hải sản,

Phun thêu lông mày kiêng gì? – Rau muống

Rau muống có công dụng rất tốt trong vấn đề lợi tiểu, nhuận tràng. Thế nhưng, với tính chất làm đầy vết thương của rau muống cho nên khi mới phun thêu lông mày kiêng gì? Thì chính là không nên ăn loại rau này vì rất dễ dẫn đến việc tạo sẹo lồi, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của đôi lông mày mới phun xăm thẩm mỹ.

Phun thêu lông mày kiêng gì? – Nước

phun-theu-long-may-kieng-gi 3

Tránh để nước dây vào lông mày sau khi phun thêu

Mới phun thêu lông mày kiêng gì? Không để nước dây vào hàng lông mày mới phun thêu vì có thể gây nhiễm trùng kết quả phun thêu thẩm mỹ. Ngoài ra không được tự ý sờ tay lên hàng lông mày mới phun thêu, không được tự ý bóc da tại vùng phun thêu, phải để làn da bong tự nhiên.

Phun thêu lông mày kiêng gì? –  Các chất kích thích

Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,… có tính nóng, không tốt cho người vừa mới phun thêu thẩm mỹ bởi nó khiến vết thương lâu lành. Các chất này chính là giải đáp cho những thắc mắc xung quanh việc phun thêu lông mày kiêng gì.

Chị Phan An thân mến! Bên cạnh việc chú ý xem phun thêu lông mày kiêng gì? Chị cũng cần tăng cường ăn nhiều rau củ quả , chất xơ cũng như chú ý tập luyện để có một sức khỏe tốt. Tin rằng, với việc duy trì kiêng cữ sau phun thêu lông mày, chị Phan An sẽ có một hàng lông mày đẹp tự nhiên, quyến rũ và hài hòa với khuôn mặt.

Chúc chị Phan An sức khỏe và ngày càng xinh đẹp hơn nữa!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người