Phun thêu lông mày màu khói hấp dẫn phái đẹp.

Bạn có biết, phun thêu lông mày màu khói đang trở thành niềm đam mê của những cô nàng thời thượng và phong cách. Chẳng cần đến những chiếc bút chì kẻ vẽ không đảm bảo chất lượng cũng không cần tốn thời gian ngồi bên bàn trang điểm hì hục trước gương hàng giờ, giờ đây phái đẹp hoàn toàn có thể sở hữu hàng lông mày hoàn hảo bằng dịch vụ phun thêu lông mày màu khói tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

>>>Những điều cần biết về phun thêu lông mày 6D.

>>>Phun thêu lông mày màu nâu tuyệt đẹp.

 Phun thêu lông mày màu khói dẫn đầu xu hướng phun thêu

Trước đây, chúng ta vẫn thường biết đến dịch vụ phun thêu lông mày với hai tone màu truyền thống: màu nâu và đen. Thế nhưng giờ đây, phun thêu lông mày màu khói xuất hiện tạo nên vẻ đẹp độc đáo và tinh tế, một vẻ đẹp phá cách nơi những cô nàng năng động, ưa thích những điều mới mẻ. Rất nhanh chóng, dịch vụ phun thêu lông mày màu khói tạo nên một xu thế nổi bật, được đông đảo phái đẹp ưa chuộng.

phun-theu-long-may-mau-khoi 1

Xu hướng phun thêu lông mày màu khói

Với các nàng có cá tính mạnh mẽ thì phun thêu lông mày màu khói là cách thể hiện sự nét cương nghị, đồng thời cũng mang đến vẻ, bí ẩn, cuốn hút và mãnh liệt. Phun thêu lông mày màu khói phù hợp với các nàng để mái tóc màu đen, nước da trắng hay nâu, bánh mật.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ uy tín hàng đầu mà phái đẹp tìm đến để gửi gắm niềm tin sở hữu một đôi lông mày được phun thêu lông mày màu khói một cách hoàn hảo.

Quy trình phun thêu lông mày màu khói tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao có hơn 20 năm kinh nghiệm, quy trình phun thêu lông mày màu khói diễn ra theo một chỉnh thể thống nhất, hết sức nghiêm túc, đặt vấn đề an toàn cho khách hàng lên hàng đầu.

phun-theu-long-may-mau-khoi 2

Quy trình phun thêu lông mày màu khói

Bước 1: Thăm khám và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng phun thêu lông mày màu khói phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và vệ sinh vùng da xung quanh lông mày nhằm đảm bảo quá trình phun thêu lông mày màu khói diễn ra một cách an toàn, thuận lợi. Sau đó, tạo dáng lông mày mà khách hàng đã chọn.

Bước 3: Bôi tê và gây tê giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái dễ chịu, không đau đớn khi chuyên viên thẩm mỹ thực hiện phun thêu lông mày màu khói.

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày màu khói

Tiến hành phun thêu lông mày màu khói, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tỉ mỉ phun thêu từng sợi lông mày màu khói hết sức tự nhiên, y như lông mày thật trải đều đến đuôi mắt, uyển chuyển, mềm mại.

Chi phí và thời gian phun thêu lông mày màu khói tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ phun thêu lông mày màu khói có thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí hợp lý, với nhiều ưu đãi cho khách hàng phun xăm thẩm mỹ. Chỉ mất từ 30- 40 phút với chi phí là 2.500.000 VNĐ, quý khách đã có thể sở hữu đôi lông mày màu khói xinh đẹp, quyến rũ, cực kỳ cá tính.

phun-theu-long-may-mau-khoi 3

Chi phí phun thêu lông mày màu khói

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao với những ưu thế tuyệt vời!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người