Phun thêu lông mày xóa được không?

Hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Mình tên là Ngân. Xin hỏi, phun thêu lông mày xóa được không? Lông mày mình rất nhạt màu, nhìn không rõ dáng lông mày. Bạn bè khuyên là nên đi phun thêu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để lông mày đẹp hơn, không mất thời gian kẻ vẽ mỗi khi ra ngoài. Mình lại sợ phun thêu rồi, lâu lâu muốn thay đổi dáng lông mày khác mà không biết phun thêu lông mày xóa được không. Rất mong bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cho mình. Mình rất cảm ơn!

( Kim Ngân, 25 tuổi- Thanh Hóa)

>>>Phun thêu lông mày mấy ngày thì bong?

>>>Sửa lông mày thêu hỏng.

Trả lời:

Xin chào bạn Kim Ngân!

Rất cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi phun thêu lông mày xóa được không, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là dịch vụ đang được phái đẹp ưa chuộng nhằm mong muốn cải thiện hàng lông mày không như ý muốn đồng thời sở hữu một làn lông mày mới thanh mảnh, quyến rũ mà không phải mất công kẻ vẽ, trang điểm mỗi ngày.

Phun xăm lông mày có xóa được không?

Phun thêu lông mày xóa được không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong tuần qua. Đa phần các bạn gái đã và đang chuẩn bị phun thêu lông mày đều thắc mắc phun thêu lông mày xóa được không nhằm bảo đảm sự thay đổi dáng lông mày thực hiện.

phun-theu-long-may-xoa-duoc-khong 1

Phun xăm lông mày có xóa được không?

Ở dịch vụ phun xăm lông mày, kim xăm được đâm sâu đến vùng hạ bì da, khiến cho lông mày đậm màu, sắc nét và rất khó chỉnh sửa. Còn ở dịch vụ phun thêu lông mày, khách hàng sẽ nhận ra một sự khác biệt khá lớn. Dịch vụ phun thêu lông mày cho phép kim phun đâm đến vùng thượng bì, trải đều trên da hết sức nhẹ nhàng, khách hàng không hề có cảm giác đau.

Bạn Kim Ngân thân mến! Thắc mắc phun thêu lông mày xóa được không của bạn, chúng tôi xin trả lời rằng có thể xóa được khi bạn muốn thay đổi kiểu dáng lông mày khác. Tuy nhiên, khi xóa xăm, vùng lông mày ít nhiều cũng bị tổn thương, cho nên để đảm bảo sự an toàn tối ưu nhất, khách hàng nên đợi sau 1-4 tháng kể từ ngày phun thêu lông mày mới nên xóa đi và phun thêu lại.

Câu trả lời phun thêu lông mày xóa được không hy vọng đã làm cho bạn Kim Ngân cũng như các bạn gái khác hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – xua tan nỗi lo phun thêu lông mày xóa được không?

phun-theu-long-may-xoa-duoc-khong 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – xua tan nỗi lo phun thêu lông mày xóa được không?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Kỹ thuật  áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, nguyên liệu mực phun xăm nhập khẩu tại Mỹ, chiết suất từ thiên thiên, đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng đôi lông mày hoàn hảo như ý. Phun thêu lông mày có xóa được không? Nếu khách hàng có nhu cầu xóa xăm, thay đổi dáng lông mày mới khác, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về việc phun thêu lông mày xóa được không và yên tâm về chất lượng dịch vụ phun thêu lông mày

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp và tư vấn thêm về dịch vụ phun thêu lông mày, xin quý khách vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người