Phun xăm mí mắt tại Sơn La.

 Phun xăm mí mắt tại Sơn La như thế nào? Hỏi: Em là Hoàng Nhung, ở Sơn La, rất muốn phun xăm mí mắt tại Sơn La. Vì mí mắt khá nhỏ nên vào mỗi buổi sáng, em phải mất rất nhiều công để trang điểm cho đôi mắt, đặc biệt là kẻ vẽ viền mí, cho đôi mắt thêm to và long lanh hơn. Em nghe nói tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ phun xăm mí mắt rất được lòng khách hàng. Nhưng em ở xa quá. Xin hỏi, thẩm mỹ viện Xuân Hương có cơ sở phun xăm mí mắt tại Sơn La không ạ? Nếu có thì cho em địa chỉ ạ! Em cảm ơn nhiều lắm.

( Hoàng Nhung – Sơn La)

>>>Phun xăm mí mắt ở đâu an toàn và uy tín?

>>>Phun xăm mí mắt có đau không?

Trả lời:

Thân chào Hoàng Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “ phun xăm mí mắt tại Sơn La “về cho chúng tôi. Về câu hỏi phun xăm mí mắt tại Sơn La, chúng tôi xin phép trả lời bạn như sau:

So sánh phun xăm mí mắt tại Sơn La và phun xăm mí mắt Xuân Hương, Hà Nội

Phun xăm mí mắt tại Sơn La do mức sống còn nghèo và lạc hậu, trình độ văn hóa còn ở mức trung bình, cho nên không thể tránh khỏi sự hạn chế về chất lượng, uy tín của các dịch vụ làm đẹp.

Nếu như phun xăm mí mắt tại Sơn La chủ yếu là các cơ sở nhỏ, lẻ không nổi tiếng thì tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương có trên 20 năm uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ  sẵn sàng mang đến cho quý khách một dịch vụ phun xăm mí mắt chất lượng nhất.

phun-xam-mi-mat-tai-son-la 1

So sánh phun xăm mí mắt tại Sơn La và phun xăm mí mắt Xuân Hương, Hà Nội

Đội ngũ chuyên viên phun xăm mí mắt tại Sơn La không chuyên nghiệp, không được đào tạo chính quy thì Xuân Hương sở hữu đội ngũ chuyên viên phun xăm mí mắt chuyên nghiệp, đào tạo bài bản tại nước ngoài với 20 năm kinh nghiệm.

Phun xăm mí mắt tại Sơn La do hạn chế về sự đầu tư máy móc cho nên khó có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Trong khi đó, Xuân Hương lại luôn chú trọng đầu tư các công nghệ hiện đại mới nhất trên thế giới và mang về để phục vụ khách hàng những dịch vụ phun xăm chất lượng cao.

Qua một số điều trên cũng có thể thấy phun xăm mí mắt tại Sơn La có một sự khác biệt khá lớn đối với phun xăm mí mắt tại Hà Nội. Để phát triển phun xăm mí mắt tại Sơn La, thiết nghĩ đây không phải là vấn đề có thể làm chỉ trong “ một sớm một chiều” cần có thời gian và cần có một sự đầu tư vững chắc.

Quy trình phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương được biết đến như một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu, an toàn số 1. Khác biệt với những phun xăm mí mắt tại Sơn La, thông qua bốn bước cơ bản của quy trình đơn giản, bạn sẽ có ngay “cửa số tâm hồn: đẹp và đầy quyến rũ:

Bước 1: Làm sạch vùng mắt

Bước 2: Bôi mỡ kháng sinh

Bước 3: Bôi tê và gây tê

Bước 4: Tiến hành phun xăm mí mắt.

phun-xam-mi-mat-tai-son-la 2

Quy trình phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Khác hẳn với kỹ thuật dịch vụ phun xăm mí mắt tại Sơn La, bằng đôi bàn tay khéo léo, nhẹ nhàng, chuẩn xác, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn một đường viền mí mắt thật sắc sảo, phù hợp với đôi mắt của bạn. Chỉ với 20 phút, bạn đã sở hữu một đôi mắt to tròn, thu hút ánh nhìn  với đường viền mí gợi cảm, sắc nét.

Vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người